พรอมิสเข้าระบบสมัครง่ายเพียงผู้สมัครมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8,000 บาทขึ้นไป

พรอมิสเข้าระบบง่าย บริการเงินก้อนรวดเร็วพร้อมใช้

ไม่ว่าใครก็คงคุ้นเคยกับบริษัทพรอมิสกันมาบ้าง เพราะเป็นบริษัทที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ให้เข้ากู้ยืมเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์หรือช่องทางแอพ โดยพรอมิสเข้าระบบแบบนี้นั้นถือว่าง่าย สะดวกต่อการเข้าใช้งาน แล้วจะสมัครใช้งานได้อย่างไรสำหรับมือใหม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการเข้าสู่ระบบไว้แล้ว จะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ติดตามอ่านข้อมูลกันได้ที่บทความนี้เลย

โหลดแอพพรอมิสเพื่อสมัครพรอมิสเข้าระบบสามารถทำได้อย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการใช้งานแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบ ต้องมีแอพโดยทำการดาวน์โหลดผ่านช่องทาง App Store และ Play Store จากนั้นทำการติดตั้งลงบนเครื่อง พร้อมกับลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบด้วยการ กรอกข้อมูลส่วนตัว เพียงเท่านี้ก็เข้าถึงช่องทางพรอมิสเข้าระบบออนไลน์แล้ว

เงื่อนไขบริการพรอมิสเข้าระบบใครสามารถสมัครได้บ้าง

ก่อนจะสมัครใช้บริการพรอมิสเข้าระบบ ผู้สมัครใช้งานจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี รวมถึงรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 เดือน ถึงจะเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครใช้งานพรอมิสเข้าระบบเพื่อลงทะเบียนขอกู้เงินผ่านเว็บไซต์พรอมิสหรือแอพพลิเคชั่นพรอมิสได้

สมัครเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์แล้วเงินไม่พอใช้ พรอมิสเข้าระบบเพิ่มวงเงินอย่างไร

หากผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสได้รับวงเงินกู้ที่ต้องการแล้ว เกิดเหตุการณ์วงเงินไม่พอใช้ สามารถสมัครขอเพิ่มเติมได้ โดยวิธีการขอเพิ่มวงเงินนั้น เพื่อพรอมิสเข้าระบบสามารถยื่นเรื่องของเพิ่มผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นพรอมิสได้เลย รวมถึงจะขอกู้เพิ่มได้นั้นต้องไม่มีประวัติการค้างค่างวดพรอมิส

กระทู้สอบถามพรอมิส pantipพรอมิสเข้าระบบสามารถทำการเช็ควงเงินพรอมิสด้วยตนเองได้หรือไม่

สำหรับการเช็คยอดคงค้าง นอกจากจะสามารถสอบถามได้เจ้าหน้าที่เบอร์พรอมิส 1751 ยังสามารถดำเนินการเช็คข้อมูลด้วยตนเอง เพียงพรอมิสเข้าระบบลงทะเบียนผ่านช่องทางเว็บไซต์พรอมิส จากนั้นสามารถตรวจเช็คเงินต้นคงค้าง หรือวันที่กำหนดชำระ ได้ด้วยตนเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อกี่วันทำการ

สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้บริการสินเชื่อ สมัครพรอมิสเข้าระบบ หลังจากยื่นเรื่องของสินเชื่อไปแล้ว ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อเจ้าหน้าที่จะพิจารณาภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาการพิจารณาที่รวดเร็ว และการอนุมัติจะรวดเร็วหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับเอกสารการพิจารณาของผู้สมัคร ว่าตรงตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดหรือไม่

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการเข้าสู่ระบบขั้นตอนแรก สำหรับการใช้งานบนพรอมิสเข้าระบบ ถือว่าช่วยเป็นข้อมูลประกอบการเข้าใช้งานได้เป็นอย่างดี รวมถึงหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามติดต่อพรอมิสได้ที่สาขาของพรอมิส หรือสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่พรอมิสผ่านช่องทางเบอร์โทร 1751

Scroll to Top