เปิดบัญชีกรุงศรีจะต้องดำเนินการอย่างไรและจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

เปิดบัญชีกรุงศรี เปิดสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์

ในยุคที่การทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารเข้าถึงง่ายผ่านการใช้งานออนไลน์ จึงมีหลายธนาคารออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงศรี ออกแบบการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงง่าย โดยไม่ต้องไปที่สาขา ซึ่งแน่นอนว่ามีหลายคนให้ความสนใจพอสมควร และจะสมัครเปิดใช้งานบัญชีได้อย่างไร บทความนี้มีคำตอบเกี่ยวกับบัญชีธนาคาร มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

อยากเปิดบัญชีกรุงศรีวิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ขั้นตอนเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีอย่างไร

สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ต้องการเปิดบัญชีนั้นเปิดง่ายมาก เพียงมีแอพพลิเคชั่นของธนาคารหรือที่เรียกกันว่าแอพกรงศรี จากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยการเข้าสู่ระบบการสมัคร โดยถ่ายรูปบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกช่องทางการยืนยันตัวตนของเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรียืนยันตัวตนผ่านจุดแสกนด้วยการเสียบบัตรประชาชน จากนั้นตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่จุดยืนยัน และกดตกลงเพื่อเปิดบัญชีกรุงศรี

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ต้องใช้เอกสารเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีใช้อะไรบ้าง

ธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์ เอกสารประกอบการเปิดบัญชีนั้นต้องเตรียมบัตรประชาชน เพื่อทำการกรอกข้อมูล และยืนยันตัวตนผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือว่าช่องทางการเปิดบัญชีนั้นต้องเตรียมเอกสารประกอบการเปิดไม่ยุ่งยาก เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวก็เปิดบัญชีกรุงศรีได้แล้ว

ค่าบริการเปิดบัญชีกรุงศรีมีค่าเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท

ธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์นั้นไม่มีค่าบริการ แต่กำหนดขั้นต่ำในการเปิดบัญชีไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งผู้สมัครเปิดบัญชีกรุงศรีได้สะดวกทั้งทางออนไลน์ และยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิด สามารถเปิดได้ผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องไปที่สาขา และยังมีดอกเบี้ยสำหรับบัญชีเงินฝาออมทรัพย์ทุก ๆ เดือน

สนใจสมัครใช้งาน ใครที่สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้บ้าง

ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 12-70 ปี และมีเงื่อนไขคือสามารถมีบัญชีได้คนละ 1 เท่านั้น หลังจากทำเรื่องแล้วในแอพแล้ว สามารถเข้ายืนยันตัวตนได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านระบบ NDID ที่จุดบริการของธนาคารกรุงศรี

ไม่ว่าใครก็อยากมีบัญชีเงินฝาก ไว้เก็บเงินเพื่อใช้จ่ายในอนาคต และการจะเปิดบัญชีในยุคปัจจุบัน2566หรือ2023 นั้นถือว่าเข้าถึงง่าย อย่างตัวอย่างของเปิดบัญชีกรุงศรี ที่ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับการสมัครผ่านออนไลน์ และไม่กำหนดขั้นต่ำในการเปิดบัญชี แถมยังมีดอกเบี้ยให้ในทุก ๆ เดือน หากไม่รู้จะเปิดบัญชีที่ไหน เลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็ตอบโจทย์การเก็บเงินไม่น้อย

Scroll to Top