เป๋าตัง

เป๋าตัง

เป๋าตัง เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ต่างๆ ได้แล้วตอนนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

จุดเด่นของแอปเป๋าตัง มีอะไรบ้าง

 

แอปเป๋าตังหรือแอพเป๋าตังคนละครึ่ง เป็นแอพดิจิทัลวอลเล็ทจากธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ผู้สมัครเป๋าตังจะเข้าถึงบริการ และสวัสดิการของภาครัฐได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เช่นในปี 2023 นี้ ท่านที่สมัครจะได้รับคูปองส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายจากเป๋าตังเปย์ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบบัญชี กยศ. รวมถึงโอนเงิน เติมเงิน จ่ายเงิน และสแกนจ่าย QR ด้วยบัญชีธนาคารกรุงไทยได้ด้วยนั่นเอง อนึ่ง การสมัครแอปเป๋าตังในปี 2566 ยังช่วยให้เราเข้าถึงการลงทุนได้อีกด้วย นั่นคือการซื้อขายทอง 99.99% กับร้านทองชั้นนำแบบ real time หรือใครที่ไม่ใช่สายลงทุน แต่เป็นสายเสี่ยงโชค ก็สามารถลุ้นโชคใหญ่ได้ผ่านการซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์เป๋าตัง จะเห็นได้ชัดว่าแอพเป๋าตังเป็นแอพที่สารพัดประโยชน์มาก ๆ ใครยังไม่มี ก็ควรรีบดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังค์โดยด่วน และถ้าอยากรู้ว่าทำอะไรได้บ้างเพิ่มเติม ก็ดูได้ในกระทู้แอพเป๋าตัง pantip

แอพเป๋าตัง กระตุ้นเศรษฐกิจไทยได้อย่างไร

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าแอพเป๋าตังเป็นแอพที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยได้ในช่วงที่ผ่านมา โดยโครงสร้างของแอพเป๋าตัง คือการเป็นตัวกลางในการเปิดโอกาสให้คนเข้าถึงสวัสดิการ และบริการต่าง ๆ จากทางภาครัฐ เช่น ผู้สมัคร หรือลงทะเบียนแอพเป๋าตังจะได้รับเงินช่วยเหลือโครงการคนละครึ่ง รวมถึงโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐด้วย นอกจากนี้ ในช่วงโควิดมาใหม่ ๆ เมื่อ 3 ปีก่อน รัฐบาบยังแจกเงินช่วยเหลือผ่านแอพเป๋าตังคนละครึ่ง ภายใต้โครงการ เราชนะอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเงินจำนวนมากเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้ คนที่สมัครเป๋าตังกรุงไทยก็ยังคงใช้ช่องทางแอพนี้ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ด้วย (เฉพาะร้านค้าธงฟ้า หรือร้านค้าที่เข้าร่วมแอพเป๋าตังคนละครึ่ง) อย่างไรก็ตาม เราควรอัพเดทแอพให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ เพราะหากไม่ได้อัพเดท บางครั้งจะไม่สามารถใช้งานเป๋าตังได้นั่นเอง และถ้าอยากรู้ว่าแอพนี้ทำอะไรได้บ้าง แนะนำว่าให้เข้าไปดูรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้

วิธีใช้แอพเป๋าตัง

เชื่อว่าหลายคนคงรู้วิธีใช้งานแอพเป๋าตังอยู่แล้ว และแอพเป๋าตังน่าจะเป็นหนึ่งในแอพที่คนส่วนใหญ่มีติดโทรศัพท์มือถือไว้ เนื่องจากแอพเป๋าตังคนละครึ่งปี 2023 มีบริการที่หลากหลาย และเป็นบริการที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การชำระสินค้าผ่าน QR Code การชำระบิลค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงการลงทุน เป็นต้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีใช้งานแอพเป๋าตัง ก็ต้องบอกว่าเริ่มจากดาวน์โหลด และลงทะเบียนแอพเป๋าตังกันก่อน จากนั้นกรอกรหัสยืนยันตัวตน OTP และให้เราตั้งรหัส PIN เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานแอพเป๋าตังคนละครึ่งได้แล้ว ซึ่งรับรองว่าแอพนี้มีจุดเด่นไม่แพ้แอพอื่น ๆ เลย

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top