Uob cash plus

Uob cash plus

uob cash plus บริการแคชการ์ดที่ให้วงเงินสูงมากๆ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

uob cash plus สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ ทีเด็ดของปลายปี 2023 

 

ช่วงปลายปี 2023 นี้ ใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดสักหนึ่งใบ แล้วใช้งานยาว ๆ ก็ขอแนะนำบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่เปรียบเสมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจทุกสถานการณ์ ด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ทำบัตร uob cash plus ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากทุกตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย plus โดยสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของการสมัครบัตร uob cash plus คือ 1. ดอกเบี้ยเบา ๆ ยกเว้นค่าธรรมเนียมกดเงินสด และค่าธรรมเนียมแรกเข้า 2. ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน 3. เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นวงเงินพร้อมใช้ ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน เรียกได้ว่าธนาคาร UOB ยื่นข้อเสนอที่ถูกใจมาก ๆ หากใครที่จะสมัครบัตร uob cash plus ก็อย่าลืมเช็กรายได้ต่อเดือนและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย พร้อมทั้งอย่าลืมติดตาม uob cash plus โปรโมชั่น 2566 ไว้ด้วย 

สิทธิประโยชน์ของบัตร uob cash plus

อย่างที่รู้กันดีว่าบัตร uob cash plus เป็นบัตรกดเงินสด uob ที่มีสิทธิประโยชน์หลากหลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตร uob cash plus เพียงครั้งเดียว แต่สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ ไม่เสียค่าธรรมเนียมเบิกถอนผ่านบัตร uob cash plus ไม่ต้องใช้หลักประกัน พร้อมกับรับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท สำหรับการผ่อนชำระนั้น เราสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 2.5% ของยอดคงค้างชำระทั้งหมด และการคิดดอกเบี้ย จะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม ก็ต้องบอกเลยว่าอนุมัติง่ายมาก เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร UOB พร้อมกับยื่นเอกสารการสมัครให้ครบถ้วน ก็สามารถสมัครบัตร uob cash plus ได้แล้ว ในส่วนของคนที่ถามว่าแล้วกี่วันอนุมัติ ซึ่งจากประสบการณ์ของใครหลายคนต่างบอกว่าเราจะรู้ผลอนุมัติเลยทันที หลังจากยื่นเอกสารการสมัครบัตร uob cash plus ครบถ้วนแล้วนั่นเอง

จะทำงานประจำ หรือมีอาชีพอิสระ ก็สมัครบัตร uob cash plus ได้

ข้อดีอย่างหนึ่งของการสมัครบัตร uob cash plus คือไม่ว่าเราจะประกอบอาชีพพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถสมัครบัตรใบนี้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน แต่ถ้าใครที่ทำงานประจำ จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป และอายุงาน 4 เดือน ส่วนคนที่ทำอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียวกัน ทั้งนี้แล้ว บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท สำหรับเบิกถอนใช้วงเงินฉุกเฉิน นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย และดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของบัตร uob cash plus จะถูกคิดแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top