Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus บัตรกดเงินสดล่าสุดที่สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Umay Plus บัตรผ่อนสินค้ายอดฮิตของคน Gen Z 

 

คน Gen Z อย่างเรา ถ้าต้องเลือกทำบัตรกดเงินสดหรือบัตรผ่อนสินค้าสักใบ แน่นอนว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus เหมาะมาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์จากบริษัทยูเมะพลัสที่จัดเต็มมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ Umay Plus ให้วงเงินสูงสุด  5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินข้ามบัญชี และยังผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย สำหรับดอกเบี้ยยูเมะพลัสในการเบิกใช้วงเงินอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี เหมาะกับผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไปต่อเดือน แม้ว่าการสมัครบัตร Umay Plus จะไม่ใช่ประเภทบัตรเครดิต แต่รูปแบบการใช้งานก็ค่อนข้างใกล้เคียงบัตรเครดิตเลย เนื่องจากใช้ในการเบิกถอนเงินฉุกเฉิน และเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ แต่อาจจะไม่ได้มีจุดเด่นในเรื่องของการสะสมแต้ม หรือการแลกคะแนนเป็นของรางวัลเหมือนบัตรเครดิตแบบเป๊ะ ๆ ทั้งนี้แล้ว คนรุ่นใหม่ Gen Z สามารถสมัครบัตร Umay Plus ได้ที่ Umay Plus สาขาใกล้บ้าน หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เลย

คุณสมบัติผู้สมัคร และเอกสารประกอบการสมัครบัตร Umay Plus

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตร Umay Plus คือต้องมีอายุ 20-55 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7000 – 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และอยู่อาศัยในที่พักหรือมีที่ทำงานใกล้กับสาขา Umay Plus สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรผ่อนสินค้าดังกล่าว ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ซึ่งถ้าใครที่อยากรู้ว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านต้องทำยังไง บอกเลยว่าเพียงแค่เรามีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารการสมัครบัตร Umay Plus ให้ครบถ้วน เราก็สมัคร Umay Plus ให้ผ่านได้แล้ว ส่วนคนที่ถามถึงเรื่องวงเงินยูเมะพลัสว่าได้เท่าไหร่ บอกคำเดียวเลยว่าบัตร Umay Plus ให้วงเงินจุก ๆ ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และคิด Umay Plus ดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่เบิกถอนใช้จริงเท่านั้น 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตร Umay Plus

เกี่ยวกับบัตร Umay Plus มักจะมีคำถามที่ถูกถามถึงบ่อย ๆ ในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น 1. สามารถขอใช้บริการเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ที่ไหนบ้าง ในส่วนนี้ก็ตอบได้เลยว่า สามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ผ่านทางออนไลน์ เพียงยื่นเอกสารตามที่เงื่อนไขของบริษัทยูเมะพลัสกำหนด 2. สมัคร umay plus ใช้เวลารออนุมัตินานไหม คำตอบคือเราจะได้รับบัตร Umay Plus ทันทีหลังจากยื่นเอกสารการสมัครครบถ้วน 3. บัตร Umay Plus ถอนเงินจากที่ไหนได้บ้าง ซึ่งอยากบอกว่าจริง ๆ แล้ว เราสามารถใช้บัตร Umay Plus ถอนเงินสดได้จากหลายตู้เอทีเอ็มเลย เช่น ตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัส ตู้เอทีเอ็มกสิกร ตู้เอทีเอ็มกรุงไทย ตู้เอทีเอ็มออมสิน ตู้เอทีเอ็มไทยพาณิชย์ เป็นต้น เรียกได้ว่าอยู่ที่ไหนก็ถอนเงินฉุกเฉินได้

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top