บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ส่องฐานเงินเดือนก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

 

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยเพราะการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีการกำหนดฐานเงินเดือนผู้กู้ไม่สูงมากนัก ซึ่งผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขั้นไป แต่ในกรณีที่ท่านต้องการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ท่านจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ซึ่งหากท่านมีรายได้ที่ไม่สูงมากนักทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัสแบบทั่วไปเพราะท่านจะมีโอกาสผ่านการอนุมัติค่อนข้างสูง นอกจากการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีการกำหนดฐานเงินเดือนค่อนข้างต่ำแล้วในเรื่องของการคิดอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนไม่สูงมากอีกด้วย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนจะอยู่ที่ 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น

 

ต้องการเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเช็คเลย!

สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแต่ไม่ทราบว่าจะต้องติดต่อผ่านช่องทางไหนในบทความนี้เรามีคำตอบมาให้ท่าน! สำหรับการติดต่อขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด umay plus นั้นท่านสามารถยื่นเรื่องผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.umayplus.com หรือ Umay+ Mobile Application ด้วยตนเอง หรือในกรณีที่ท่านไม่สะดวกยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์ท่านสามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเงินสดยูเมะพลัสผ่านสาขาบริการของยูเมะพลัสใกล้บ้านท่านได้เลย โดยการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดท่านจะต้องจัดเตรียมในส่วนของเอกสารยูเมะพลัสร่วมด้วยเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่พิจารณาวงเงินเพิ่มเติม ซึ่งเอกสารเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะได้แก่ บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีอย่างไรมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันเลย!

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบที่ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหมไปพร้อม ๆ กัน โดยการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นถือได้ว่ามีข้อดีอยู่ค่อนข้างมาก ซึ่งเราสามารถสรุปได้ดังนี้

  • สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นผู้สมัครไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น

  • ผ่อนสบายสามารถจ่ายขั้นต่ำได้

การผ่อนชำระบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผู้สมัครสามารถเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำ 3% แทนการชำระเต็มจำนวนได้ทำให้ท่านสามารถบริหารสภาพคล่องทางด้านการเงินของท่านได้ง่าย

  • วงเงินอนุมัติสูง

สำหรับการสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัสนั้นจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ผู้กู้

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top