บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ตอนนี้มีช่องทางมากมายให้เลือกซื้อ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ขั้นตอนการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบัตรทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นหนึ่งในบัตรเงินสดยอดนิยมที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าฐานลูกค้าที่ใช้เครือข่ายทรูมูฟมีเยอะ อีกทั้งบัตรเงินสดทรูมันนี่มีขายอยู่ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป และเราสามารถซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย โดยขั้นตอนการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ เริ่มจาก 1. เข้าแอป truemoney wallet แล้วเลือกหมวดเมนูช้อปปิ้ง & ความบันเทิง 2. ให้เราเลือกเมนู ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ 3. เลือกจำนวนเงิน และกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการเพื่อรับรหัส 4. กดคำว่าถัดไป แล้วก็ยืนยันการชำระเงิน เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet แล้ว เห็นไหมว่าวิธีหรือขั้นตอนการซื้อไม่ได้ยากเลย และที่สำคัญคือไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วยในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ หรือซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์

บัตรเงินสดทรูมันนี่ ใช้ทำอะไรได้บ้าง

หลายคนยังตั้งคำถามอยู่เสมอว่าปัจจุบันนี้ เราสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง แล้วซื้อได้ที่ไหน ซึ่งก็ต้องบอกก่อนว่าเราสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้จากร้านค้าทั่วไป หรือซื้อบัตรเงินสดดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นต้น ทั้งนี้แล้ว เราสามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ได้หลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น 1. การเติมเกมออนไลน์มากกว่า 70 เกม 2. เติมเงินค่าโทรศัพท์ 3.เติมชั่วโมงค่าเน็ต 4. เติมเงินบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ 5. เติมเพื่อซื้อทรูวิชั่นส์แพ็คเกจ 6. เข้าใช้บริการห้องสมุดออนไลน์ 7. ดูทีวิวหรือบริการสินค้าอื่น ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ หลาย ๆ คนอาจเคยเห็นบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีจากแคมเปญต่าง ๆ ที่เปิดโอกาสให้เราได้ร่วมสนุกได้ ลุ้นรางวัลได้อีกด้วย หากใครที่อยากรู้วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่แบบ step by step ก็ลองย้อนกลับไปอ่านบทความที่อยู่ข้างบนได้เลย

เติมบัตรเงินสดทรูมันนี่ มีข้อดียังไง

ต้องบอกเลยว่าแม้ปัจจุบันนี้ หลายคนจะใช้ digital wallet แทนการเติมเงินด้วยบัตรเงินสด แต่นั่นไม่ใช่กับบัตรเงินสดทรูมันนี่ เพราะทุกวันนี้คนไทยจำนวนไม่น้อย ยังคงเติมเงินสดทรูมันนี่ และใช้บัตรเติมเงินสดดังกล่าวอยู่ตลอด โดยข้อดีของบัตรเงินสดทรูมันนี่ คือใช้งานได้หลากหลาย ไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่เติมเงินค่าโทรศัพท์หรือค่าอินเทอร์เน็ตพียงอย่างเดียว แต่เราสามารถเติมเงินสดทรูมันนี่เป็นค่าแพ็คเกจทรูวิชั่นส์ได้ เติมเกมออนไลน์ได้ หรือเติมใช้บริการ Net Talk ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ เราไม่จำเป็นต้องไปซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ร้านสะดวกซื้อเสมอไป เพราะเราสามารถซื้อผ่านแอป truemoney wallet แทนได้เหมือนกัน 

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top