แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

แอพพรอมิสตอนนี้ เปิดให้ขอสินเชื่อออนไลน์ได้จริง
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 3 แสนบาท

กู้เงินออนไลน์ ผ่านแอพพรอมิส เจ๋งจริง จนต้องรีบดาวน์โหลด

 

แอพพรอมิสคือแอพที่ให้บริการเกี่ยวกับการกู้เงินออนไลน์ หรือจะพูดอีกอย่างว่าเป็นแอพสินเชื่อก็คงไม่ผิด ความเจ๋งของแอพพรอมิสในปี 2023 นี้ คือผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถกู้เพิ่มได้ หากชำระค่างวดพรอมิสแอพตรงเวลา และมีรายได้ที่มากขึ้น นอกจากนี้แล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็อยากมาใช้บริการกับแอพพรอมิสคือเงินกู้พรอมิสออนไลน์ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็ยืมเงินผ่านแอพนี้ได้ หากใครที่อยากสอบถามข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับการใช้งานพรอมิสออนไลน์ ก็สอบถามผ่านทางเบอร์ติดต่อพรอมิสได้ โทร 1751 รวมถึงสามารถเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์บริการได้ในเว็บพรอมิส ดังนั้น ถ้าถามว่าแอพเงินกู้ที่ได้เงินจริง เจ๋งจริง จนถึงรีบดาวน์โหลดมีไหมในทุกวันนี้  ก็ต้องตอบทันทีเลยว่ามีครับ ซึ่งแอพพรอมิสก็เป็นหนึ่งในนั้น

เช็กด่วน คุณสมบัติแบบไหนสมัครแอพพรอมิส

จริงอยู่ว่าแอพพรอมิสเป็นบริการเงินกู้ออนไลน์ที่ได้รับความนิยม โดยมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของการเป็นแหล่งเงินกู้ไม่เช็กเครดิตบูโรถูกกฎหมาย และการขอลงทะเบียนพรอมิสได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน แต่อย่างไรก็ตาม คนที่จะสมัครแอพพรอมิสแล้วขอกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพนี้ได้ จะต้องมีคุณสมบัติตามที่แอพพรอมิสกำหนดไว้ด้วย นั่นคือ 1. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย 2. มีอายุ 20-64 ปี 3. มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาท โดยยื่นเอกสารประกอบการลงทะเบียนพรอมิส นั่นคือสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน 4. มีอายุงานตามที่แอพพรอมิสกำหนด 5. มีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่น มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานใกล้สาขากับบริษัทแอพพรอมิส ถ้าใครที่มีคุณสมบัติที่ว่านี้ ก็สามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ได้เลย หรือถ้ายังไม่แน่ใจในข้อมูลต่าง ๆ ของแอพพรอมิส ก็อาจเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บพรอมิสก่อนได้ ซึ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลอยู่เสมอ

แอพพรอมิส กู้ได้ไม่ต้องค้ำ วงเงินสูง

เป็นที่รู้กันดีว่าการสมัครเงินกู้ออนไลน์ผ่านแอพ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ใครหลายคนอย่างมาก ซึ่งแอพพรอมิสก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกู้เงินออนไลน์ได้เช่นกัน โดยมีจุดเด่น ทั้งการยืมเงินผ่านแอพโดยไม่ต้องค้ำประกัน การเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ง่าย ๆ ในไม่กี่นาที การจ่ายพรอมิสผ่านแอพที่สะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญคือการอนุมัติวงเงินสูงถึง 3 แสนบาท ซึ่งนับว่าวงเงินกู้ของแอพพรอมิสสูงมาก ๆ เมื่อเทียบกับแหล่งเงินกู้ไม่ต้องค้ำประกันที่อื่น ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น หัวใจสำคัญที่ทำให้เรากู้แอพพรอมิส แล้วไม่ต้องเป็นหนี้ในระยะยาว คือการผ่อนชำระค่างวดพรอมิสแอพให้ตรงเวลา ที่น่าสนใจคือนอกจากจะไม่เป็นหนี้ในระยะยาวแล้ว ยังทำให้เรามีเครดิตที่ดี สามารถขอวงเงินเพิ่มเติมได้ด้วย

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top