ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ ดาวน์โหลดตอนนี้พร้อมรับวงเงินด่วนสูงถึง 1 แสนบาท
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 แสนบาท

ฟินนิกซ์ แอปกู้เงินถูกกฎหมาย รอรับเงินใน 5 นาที 

 

ฟินนิกซ์เป็นหนึ่งในแอปสินเชื่อที่มีวงเงินให้กู้ถูกกฎหมาย โดยอยู่ภายใต้การดูแลกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อของแอพฟินนิกซ์ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ 1. สินเชื่อนาโน ซึ่งผู้ขอกู้จะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาท คิดดอกเบี้ยเท่าที่ใช้ และโปะฟรีตลอด 24 ชั่วโมง 2. สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ โดยผู้ขอกู้สินเชื่อบุคคล จะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านลาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี สามารถแบ่งชำระขั้นต่ำ หรือแบ่งชำระรายเดือนก็ได้เหมือนกัน ถ้าถามว่าการกู้เงินฟินนิกซ์ หรือลงทะเบียนสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน อย่างที่บอกไปว่าแอพนี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย อีกทั้งเป็นสินเชื่อในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ (จำกัด) มหาชน จึงมั่นใจได้เลยว่ามีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว และสำหรับใครที่มีประวัติการผ่อนชำระที่ดี คืนเงินตรงเวลา ที่นี่ก็ยังมีบริการฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินให้ด้วย

กู้ฟินนิกซ์ เพื่อสร้างโอกาสในชีวิต

บางครั้ง โอกาสก็ไม่ได้เข้ามาหาเราสักทีเดียว เราจึงจำเป็นต้องออกเดินทางเพื่อไขว่คว้าหาโอกาส ซึ่งการกู้สินเชื่อฟินนิกซ์หรือแอพยืมเงินฟินนิกซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เติมเต็มโอกาสในชีวิตให้กับเราได้ ตัวอย่างเช่น การกู้เงินออนไลน์ผ่านสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์ที่มีวงเงินให้สูงถึง 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ก็น่าจะเข้ามาเป็นทุนหมุนเวียนในการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ อย่างการทำธุรกิจ หรือการลงทุน คิดดูว่าถ้าเราไม่กู้เงินออนไลน์ดังกล่าว เราอาจใช้เวลาเก็บเงินที่นานมาก กว่าจะถึงหลักแสนบาทหรือหลักล้านบาท ดังนั้น ถ้าถามว่าช่องทางนี้ดีไหม ก็ต้องตอบเลยว่าการสมัครฟินนิกซ์เป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม อาจจะมีบางคนที่สงสัยว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อคือแอพเดียวกันไหม บอกตรงนี้เลยว่าคนละแอพ แต่ทั้งสองแอพต่างเป็นแอพเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือ และเงื่อนไขที่เข้าถึงง่ายเหมือน ๆ กัน

ยืมเงินฟินนิกซ์ยังไง ให้ผ่านอนุมัติ

วิธีสมัครฟินนิกซ์ให้ผ่านอนุมัตินั้น ก็ไม่ต่างอะไรจากการขอสินเชื่อออนไลน์จากแหล่งวงเงินให้กู้ที่อื่นเลย ซึ่งผู้ขอกู้จะต้องทำความเข้าใจ แล้วเช็กคุณสมบัติตัวเองว่าครบถ้วนตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้หรือไม่ หากไม่แน่ใจรายละเอียดส่วนไหน ก็ให้ติดต่อสอบถามที่เบอร์โทรฟินนิกซ์ เมื่อเรามีคุณสมบัติครบแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าจะผ่านการอนุมัติจากแอพยืมเงินฟินนิกซ์ และถ้าเราผ่อนชำระตรงเวลา เราก็สามารถขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ด้วย ทั้งนี้ แอพยืมเงินฟินนิกซ์จะมีสินเชื่ออยู่ 2 แบบ คือ สินเชื่อนาโน และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งวงเงินให้กู้ของสินเชื่อทั้งสองแบบมีความแตกต่างกัน รวมถึงเงื่อนไขการผ่อนชำระด้วย

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top