ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลสบายใจทุกการใช้งาน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
สูงสุด 20 บาท

แชร์วิธียืมเงินวันทูคอลที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง

 

สำหรับการยืมเงินวันทูคอผ่านบริการให้ยืมนะจะเป็นการยืมค่าโทรฉุกเฉินที่มีวิธียืมเงินวันทูคอลง่าย ๆ และสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง สำหรับท่านที่สนใจยืมเงินวันทูคอให้ท่านทำการกด*611*1# และโทรออก โดยการกดยืมเงินวันทูคอลผ่านเบอร์ข้างต้นนี้ท่านจะได้รับวงเงินให้ยืมจำนวน 20 บาท ซึ่งหากท่านต้องการยืมเงินวันทูคอล 19 บาท ยืมเงินวันทูคอล 50 บาท ยืมเงินวันทูคอล 80 บาทหรือยืมเงิน 100 บาทด่วน ais ท่านอาจจะต้องติดต่อสอบถามไปที่ Call center 1175 เพราะการสมัครยืมเงินวันทูคอลในวงเงินข้างต้นยังไม่มีการประกาศรายละเอียดที่ชัดเจนออกมาทำให้ท่านสามารถยืมเงินจากวันทูคอลด้วยตนเองได้เพียง 20 เท่านั้น ต้องบอกเลยว่าหากท่านต้องการใช้วงเงินฉุกเฉินการสมัครยืมเงินวันทูคอลถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีเป็นอย่างมากเพราะถึงแม้ว่าวงเงินจากใจดีให้ยืมวันทูคอลจะไม่สูงมากนักแต่หากเกิดกรณีจำเป็นที่จะต้องใช้โทรศัพท์เพื่อโทรขอความช่วยเหลือใครสักคนการมีวงเงินในโทรศัพท์ย่อมอุ่นใจกว่าแน่นอน

ยืมเงินวันทูคอลฟรีค่าบริการสำหรับการกู้ยืม

สำหรับบริการใจดีให้ยืมวันทูคอลหรือบริการให้ยืมนะจะไม่มีค่าบริการสำหรับการสมัครยืมเงินวันทูคอลซึ่งท่านสามารถทำการสมัครยืมเงินในวงเงิน 20 บาทแบบฟรีค่าธรรมเนียมได้เลย และท่านจะสามารถกดยืมเงินวันทูคอลได้อีกครั้งก็ต่อเมื่อท่านเติมเงินคืนวงเงินก่อนหน้าแล้วเท่านั้น โดยค่าบริการสำหรับการสมัครยืมเงินวันทูคอถือได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของบริการดังกล่าวนี้เลยก็ว่าได้เพราะโดยปกติแล้วการยืมเงินโทรศัพท์จากค่ายอื่น ๆ มักจะมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมแต่สำหรับการยืมตังวันทูคอลท่านจะไม่ต้องชำระค่าบริการในส่วนนี้ ซึ่งหากท่านสนใจยืมเงินวันทูคอลท่านสามารถกดยืมเงินด้วยตนเองได้ตามวิธียืมเงินวันทูคอลที่เราได้กล่าวไปในบทความก่อนหน้าง่าย ๆ ได้เลย

ใครกดยืมเงินวันทูคอลได้บ้าง (อัปเดต)

สำหรับการยืมเงินวันทูคอลนั้นจะมีเงื่อนไขในการสมัครยืมเงินดังต่อไปนี้

  • วันทูคอลยืมเงินเป็นบริการที่สามารถยืมได้เฉพาะผู้ที่เปิดใช้งานเบอร์โทรศัพท์มาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • ผู้ที่สามารถสมัครยืมเงินกับวันทูคอลได้จะต้องมียอดใช้งานย้อนหลัง 3 เดือนไม่ต่ำกว่า 150 บาทจึงจะสามารถสมัครยืมเงินวันทูคอลได้
  • หากเบอร์ของท่านถูกระงับการใช้งานท่านจะไม่สามารถกดยืมเงินวันทูคอลได้
  • ในการสมัครยืมเงินวันทูคอลเบอร์ของท่านจะต้องไม่อยู่ในช่วงที่ทำการย้ายค่าย

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top