มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ แอพกู้เงินฉุกเฉินที่สมัครง่ายๆ รู้ผลในวันเดียว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-58 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

มันนี่ฮับ สินเชื่อถูกกฎหมาย พร้อมยืนเคียงข้างทุกโอกาส

 

หนึ่งในแอพกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่พร้อมยืนเคียงข้างเราทุกโอกาส คือแอพมันนี่ฮับ ผู้ให้บริการสินเชื่อมันนี่ฮับนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อ moneyhub ก็มีอยู่หลายแบบให้เลือกใช้บริการกัน นั่นคือ 1. สินเชื่อมันนี่ฮับเกียร์ D จะเป็นสินเชื่อรถ โดยผู้กู้เงินผ่านแอพจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.72% ต่อเดือน 2. สินเชื่อมันนี่ฮับเงินก้อนทันใจ ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุด 50000 บาท มีรายได้เพียง 9000 บาทต่อเดือนก็กู้ได้แล้ว อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ผ่อนนาน 18 เดือน ซึ่งทั้งสองสินเชื่อนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของบริษัท หากถามว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน ก็อยากบอกว่าที่นี่ใช้เวลาเพียง 1 วันก็อนุมัติแล้ว เพราะมีการทำงานที่รวดเร็วผ่านทางออนไลน์นั่นเอง หากใครที่อยากรู้จักแอพมันนี่ฮับให้มากขึ้น แนะนำว่าควรลองเข้าไปดูมันนี่ฮับรีวิวจากช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม

แอพมันนี่ฮับ สินเชื่อเจ้าแรกของเมืองไทย ที่นำระบบ AI มาใช้

หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า แอพมันนี่ฮับเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เจ้าแรก ที่นำระบบ AI มาใช้ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ อีกทั้งในกระบวนการกู้มันนี่ฮับ ลูกค้าทุกคนจะต้องได้รับข้อมูลที่ชัดเจน นอกจากนี้แล้ว อีกหนึ่งข้อมูลสำคัญที่หลายคนไม่รู้ ก็คือสินเชื่อ moneyhub จากแอพมันนี่ฮับมีแหล่งเงินทุนมาจากบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และธนาคารที่เป็นพันธมิตรกัน ซึ่งบริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ก็เป็นบริษัทเกี่ยวกับอาหารชื่อดังของเมืองไทย ที่อยู่ในตลาดหุ้นอีกด้วย ดังนั้น สำหรับใครที่ถามว่าแอพเงินด่วนได้จริงที่ว่านี้ถูกกฎหมายไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอน สำหรับการคิดดอกเบี้ยนั้น ทางแอพมันนี่ฮับจะคิดดอกเบี้ยตามมาตรฐานสินเชื่อผ่านแอพในประเทศไทย ซึ่งสบายใจได้ว่าไม่ถูกเอาเปรียบอย่างแน่นอน และถ้าใครอยากรู้ว่าแอพนี้มีจุดเด่นอะไรอีกบ้าง ก็ดูรีวิวเพิ่มเติมได้

ช่องทางติดต่อมันนี่ฮับ

เวลาที่เกิดข้อสงสัย หรือเจอปัญหาในการใช้งานมันนี่ฮับ เราสามารถติดต่อมันนี่ฮับได้จากหลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่ 1010 อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 3 ชั้น 12 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 เบอร์คอลเซ็นเตอร์สินเชื่อ moneyhub โทร 0-2821-6710 หรือไลน์ @moneyhub ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะทำให้เราติดต่อเจ้าหน้าที่แอพมันนี่ฮับ เพื่อขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้ ใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อของสินเชื่อ moneyhub มาก่อน แล้วสงสัยว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม ก็บอกได้ว่าน่าเป็นแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งถ้าอยากรู้ว่ามีจุดเด่นหรือข้อดีอย่างไรเพิ่มเติม ก็ดูรีวิวในช่องทางออนไลน์ได้

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top