บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc พร้อมรับสิทธิจากบัตรกดเงินสด
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท

บัตรกดเงินสด ktc มีไว้อุ่นใจยามต้องการเงินฉุกเฉิน

 

สำหรับอีกวิธีในการบริหารการเงินถ้าเราต้องการใช้เงินสดในเวลาฉุกเฉิน การมีบัตรกดเงินสดก็จะสามารถทำให้เราสามารถมีเงินก้อนหรือสามารถใช้เงินในการแก้ปัญหาต่างๆที่เข้ามาได้ ดังนั้นบัตรกดเงินสด ktc proud จึงเป็นอีกข้อดีสำหรับการบริหารการเงินมีไว้อุ่นใจยามที่ต้องการใช้เงิน บัตรกดเงินสด ktc เป็นอีกบริการหนึ่งของ KTC ที่ให้วงเงินในบัตรสามารถดึงเงินมาใช้ได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องขออนุมัติเพิ่มเติม

บัตรกดเงินสด ktc สมัครไม่ยาก คุณสมบัติครบสมัครได้เลย

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktc นั้นสามารถตรวจสอบเอกสารและคุณสมบัติทำบัตรดังนี้ ถ้าคนที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทเอกชนเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ขอให้มีสัญชาติไทยโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสูงสุดนั้นไม่เกิน 60 ปี รายได้ขั้นต่ำถูกกำหนดไว้ที่ 12,000 บาทต่อเดือนและจะต้องมีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวตัวอายุกิจการนั้นต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาทต่อเดือน นอกจากนั้นคุณสมบัติเบื้องต้นจะต้องมีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกอาจจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานก็ได้ ซึ่งฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

ถ้าดูคุณสมบัติแล้วพบว่าอยู่ในเงื่อนไขที่ ktc บัตรกดเงินสดกำหนดก็สามารถสมัครผ่าน Application ของ ktc หรือไปที่สาขาของ KTC ได้โดยให้เตรียมเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันรายได้ในการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ผลอนุมัตินั้นจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็ว สามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ผ่าน application ได้เลยและเมื่อได้รับวงเงินในการอนุมัติแล้วก็สามารถใช้งานได้ทันที

ใช้ บัตรกดเงินสด ktc ได้ทั้งกดเงินสดฉุกเฉิน ผ่อนสินค้าในร้านค้าชั้นนำ

การให้บริการทางการเงินของ KTC นั้น เบิกเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีผ่านธนาคารได้ถึง 15 ธนาคาร โดยการเลือกจ่ายนั้นสามารถเลือกผ่อนขั้นต่ำ 3% หรือจะเลือกผ่อนชำระแบบรายเดือนก็ได้ การคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc อยู่ที่ 19.99% ต่อปี หากใครต้องการผ่อนสินค้าผ่านบัตรกดเงินสด ktc ก็สามารถทำได้ซึ่ง บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างนั้น จะเป็นสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการบางรายการสามารถผ่อน 0% ได้นานมากถึง 24 เดือน นอกจากนั้นหากวงเงินไม่พอก็สามารถขอเพิ่มได้โดยสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวฉุกเฉินอัตโนมัติ แค่ติดต่อบัตร ktc โทรไปที่ KTC Phone หรือจะขอเงินวงเงินถาวรเพิ่มก็สามารถติดต่อทาง ktc เพื่อขอวงเงินได้

บัตรกดเงินสด ktc อีกวิธีการบริหารการเงินที่ดี ควรเลือกใช้ให้เกิดความคุ้มค่าและระมัดระวัง

การมีบัตรกดเงินสด ktc ไว้ในมือถือว่าเป็นความอุ่นใจระดับหนึ่งในการบริหารการเงินถ้าหากมีเรื่องที่ต้องใช้เงินฉุกเฉิน แต่ก็ควรจะใช้ด้วยความระมัดระวังใช้เมื่อยามจำเป็นเท่านั้น บัตรกดเงินสด ktc pantip สมาชิกได้พูดกันว่าเป็นการบริหารการเงินที่ดี แต่ควรวางแผนในการชำระเงินเมื่อมีความจำเป็นต้องกดเงินสดออกไปใช้ ต้องรู้ว่าบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยเท่าไร จะได้วางแผนว่าเราจะนำเงินมาคืนได้ในช่วงเวลาไหนเดือนละเท่าไหร่ เพื่อให้สถานะการเงินของเรายังอยู่ในความมั่นคงไม่เกิดเป็นหนี้เสียในอนาคต

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top