แอพธนาคารกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทยพร้อมให้บริการเปิดบัญชีผ่านแอพวันนี้
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

แอพธนาคารกรุงไทย ใช้ทำอะไรได้บ้าง

 

แอพธนาคารกรุงไทย หรือ app krungthai next เป็น mobile banking  จากธนาคารกรุงไทย โดยแอพกรุงไทยมีบริการผ่านแอพหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ การจ่ายค่าบริการโทรศัพท์มือถือ การโอนเงินกรุงไทย next สูงสุดต่อวัน และการสมัครสินเชื่อ เป็นต้น สำหรับคนที่ยังไม่ได้ติดตั้งแอพธนาคารกรุงไทย โดยสามารถสมัครแอพกรุงไทย หรือโหลดแอพธนาคารกรุงไทยจากธนาคารสาขาใกล้บ้าน จากนั้นก็ศึกษาวิธีเริ่มต้นใช้งาน ทีนี้ก็เริ่มใช้งานได้แล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยว่าเวลาที่ลืมรหัสผ่านในการเข้าใช้งานแอพธนาคารกรุงไทย จะต้องทำอย่างไรนั้น ในเว็บธนาคารกรุงไทยได้กล่าวไว้ว่า ลูกค้าจะต้องรีเซ็ตรหัสผ่านและรับการเข้าถึง Apple ID ของลูกค้าอีกครั้ง แต่ทางที่ดีคือควรจดจำรหัสผ่านการเข้าใช้งาน app krungthai next ให้ได้ เพื่อจะได้ใช้งานธนาคารกรุงไทยออนไลน์อย่างไม่มีสะดุด

ล้วงลึกบริการต่าง ๆ ในแอพธนาคารกรุงไทย

ต้องบอกเลยว่าแอพธนาคารกรุงไทย เป็นแอพที่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยทุกคนควรติดตั้งเอาไว้ในโทรศัพท์มือถือ เพราะแอพธนาคารกรุงไทยจะช่วยให้การใช้ชีวิตของท่านสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นเวลาที่จะทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การเติมเงิน การจ่ายค่าบริการ การถอนเงินไม่ใช้บัตร การสมัครสินเชื่อ การเปิดบัญชีออนไลน์ ฯลฯ นอกจากนี้แล้ว ยังมีบริการผ่านแอพอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น รับดอกเบี้ยสูงขึ้น เมื่อเปิดบัญชีออนไลน์แบบออมทรัพย์ หรือการซื้อประกันและตรวจสอบกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลาเลย หากใครที่ไม่แน่ใจว่าวิธีสมัครแอพกรุงไทยมีรายละเอียดอย่างไร ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยทางออนไลน์ พร้อมทั้งดูขั้นตอนติดตั้งแอพกรุงไทย จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่ว่ามา เพียงเท่านี้ ท่านก็จะได้ใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยหรือแอพกรุงไทย next แล้ว ทั้งนี้ ท่านสามารถสมัครแอพกรุงไทยได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือที่เป็นระบบ android และ ios 

แอพธนาคารกรุงไทยเวอร์ชันใหม่ ดีกว่าเวอร์ชันเก่ายังไง

แน่นอนว่าแอพธนาคารกรุงไทยเวอร์ชันใหม่ดีกว่าแอพธนาคารกรุงไทยเวอร์ชันเก่า ตรงที่ได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงได้มีการนำเทคโนโลยีมาเสริมการใช้งานบนแอพกรุงไทย next ให้ใช้งานง่าย และสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ตัวอย่างเช่น การสมัครแอพกรุงไทยเพื่อเริ่มต้นใช้งานเวอร์ชันใหม่ จะมีการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า ไม่จำเป็นต้องใช้รหัสผ่าน นอกจากนี้แล้ว แอพธนาคารกรุงไทยเวอร์ชันใหม่ยังให้เราค้นหาหน่วยงานสำหรับจ่ายค่าบริการหรือสินค้าต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว้าเพียงแค่เราติดตั้งแอพกรุงไทย และใช้งานแอพกรุงไทย next ก็จะช่วยให้ชีวิตเราสะดวกรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top