รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรีมีระยะเวลาการผ่อนนาน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
3.18-8.17% ต่อปี
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

เช็คคุณสมบัติก่อนทำการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี 2023

 

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถเป็นของตนเองและกำลังมองหาวงเงินเพื่อต่อยอดธุรกิจรวมไปถึงวงเงินที่ช่วยเสริมสภาพคล่องในการใช้จ่ายภายในชีวิตประจำวัน ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการกู้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชท่านจำเป็นที่จะต้องทราบเงื่อนไขของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชก่อนเป็นอันดับแรกเพราะหากท่านทราบเงื่อนไขในการสมัครท่านจะสามารถเช็คได้ว่าท่านมีคุณสมบัติที่สามารถสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีได้หรือไม่ โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินจากกรุงศรีจะมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้ไว้ดังนี้

  • ผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีจะต้องมีรถเป็นของตนเองจึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อได้
  • ในการสมัครสินเชื่อรถกรุงศรีประเภทสินเชื่อรถแลกเงินผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี จึงจะสามารถทำการสมัครสินเชื่อได้
  • ผู้สมัครสินเชื่อจะต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีได้
  • การสมัครสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรสามารถสมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแต่ในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีเป็นชาวต่างชาติต้องยื่นสำเนาหนังสือเดินทางและเอกสารอนุญาตการทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือนประกอบการขอสินเชื่อ

เตรียมเอกสารก่อนทำการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี

หลังจากที่ท่านทราบคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อ car4Cash ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วต่อมาเราจะพาท่านมาจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีกันบ้าง โดยเอกสารส่วนแรกที่ท่านจะต้องใช้สำหรับการสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจะเป็นบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 2 ฉบับเพื่อใช้ยืนยันตัวตนของผู้สมัคร ต่อมาจะเป็นเอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีซึ่งจะใช้เป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้กู้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็ได้ หลังจากนั้นท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนของสมุดคู่มือจดทะเบียนรถซึ่งเป็นเอกสารสำคัญสำหรับการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินเป็นอย่างมาก และเอกสารสุดท้ายที่จะต้องจัดเตรียมจะเป็นแผนที่ที่ตั้งที่อยู่อาศัยรวมไปถึงที่ทำงาน โดยเอกสารที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้นจะเป็นเอกสารที่ท่านจะต้องยื่นประกอบการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรีอัตราดอกเบี้ยถูกแถมผ่อนสบาย

หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดีท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี เพราะการให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินจากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชนั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกเป็นอย่างมากแถมท่านยังสามารถผ่อนได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีจะอยู่ระหว่าง 3.18% – 15.00% ต่อปีเท่านั้น และระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจะสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 งวด โดยระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีถือได้ว่านานเป็นอย่างมากแต่ทั้งนี้ระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อรถกรุงศรีของแต่ละท่านจะแตกต่างกันออกไปตามวงเงินที่ลูกค้าได้รับจากการสมัครสินเชื่ออีกที

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top