บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรล่าสุดไม่คิดค่าธรรมเนียมในการกดเงิน
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรกดเงินสดกสิกร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

 

บัตรกดเงินสดกสิกร หรือที่หลายคนเรียกว่าบัตรกดเงินสด kbank เป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่มีความน่าสนใจพอ ๆ กับสินเชื่อส่วนบุคคลก็ว่าได้ ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยใช้ทำอะไรได้บ้างในปี 2023 นี้ หลัก ๆ ก็คือการใช้เบิกถอนเงินสดฉุกเฉิน เพื่อไม่ให้เราเจอปัญหาเงินช็อตหรือการเงินสะดุดนั่นเอง นอกจากจะใช้บัตรกดเงินกสิกรไปกับการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินแล้วนั้น บัตรกดเงินสดกสิกรใบเดียวกันนี้ยังใช้รูดแทนเงินสด และผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย ฉะนั้น ผู้ที่ทําบัตรกดเงินสดกสิกรจึงเหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกถึง 3 ตัวเลยทีเดียว หากใครที่อยากรู้วิธีใช้งานบัตรใบนี้เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูวิธีใช้งานได้ในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งยังมีวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกร หรือวิธีใช้บัตรกดเงินสดด้วยเช่นกัน

ล้วงลึกจุดเด่นของบัตรกดเงินสดกสิกร

หนึ่งในช่องทางที่ทำให้เรามีสภาพคล่องมากขึ้น ไม่ต้องกังวลปัญหาการเงินสะดุดก่อนถึงสิ้นเดือน ก็คือการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร ซึ่งจะว่าไปแล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรปี 2566 ก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่างเลย ได้แก่ 1. มีเงินเดือนเริ่มต้น 7500 บาท ก็สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ 2. ใช้บัตรกดเงินสด kbank กดเงินสดที่ตู้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม 3. บัตรกดเงินสดกสิกรไทยสมัครง่ายมาก ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ 4. อนุมัติไวสุดใน 15 นาที ได้เงินเร็ว 5. ใช้บัตรกดเงินกสิกรรูดผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยต่ำ 0% นานสูงสุด 36 เดือน 6. ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรต่ำสุด 18% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก 7. มีระยะเวลาผ่อนชำระที่ไม่เร็วและไม่นานจนเกินไป ถ้าอยากรู้ว่าต้องมีคุณสมบัติแบบไหน แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการทำบัตรกดเงินสดกสิกร สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้เลย

คุณสมบัติของคนที่จะทำบัตรกดเงินสดกสิกร 2566

ปลายปี 2566 นี้ ใครที่อยากทำบัตรกดเงินสดกสิกร แต่ไม่ชัวร์เรื่องเงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัคร วันนี้เราสรุปมาไว้ให้แล้ว หลัก ๆ คนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรปี 2566 คือต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-70 ปี มีรายได้ 7500 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรกดเงินสด kbank ยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว และถ้าสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ บอกได้เลยว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 18% ต่อปี 

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top