แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องไปธนาคารก็ถอนเงินได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
12 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

แอพธนาคารกสิกรไทย สำคัญกับลูกค้ากสิกรยังไง

 

หนึ่งในแอพที่ลูกค้ากสิกรไทยต้องมีคือแอพธนาคารกสิกรไทยหรือแอพกสิกรนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นของการสมัครแอพกสิกรคือช่วยให้การเข้าถึงบริการต่าง ๆ ของธนาคารกสิกรได้ง่ายขึ้น โดยตัวอย่างบริการแอพธนาคารกสิกรไทยปี 2566 เช่น การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ การสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ และการทำบัตรเครดิตผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น สำหรับใครที่ไม่มีบัญชีกสิกร แล้วคิดว่าต้องสมัคร k plus มีบัญชีอยู่แล้วเท่านั้น บอกเลยว่าไม่จริง เนื่องจากคนที่ไม่มีบัญชีกสิกรไทยก็สามารถลงทะเบียนแอพธนาคารกสิกรได้เหมือนกัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม สำหรับเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนกสิกรไทยออนไลน์ผ่านแอพ ขอแค่มีบัตรประชาชนเพียงแค่ใบเดียวก็สามารถสมัครได้แล้ว หรือถ้าใครไม่แน่ใจ ก็อาจลองเข้าไปดูวิธีติดตั้ง หรือขั้นตอนการโหลดแอพกสิกร ก็เข้าไปดูได้ในเว็บกสิกรไทยได้เลย

ไม่มีบัตรกสิกร ไม่มีบัญชีกสิกร ก็สมัครแอพธนาคารกสิกรไทยได้

บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า แม้เราจะไม่มีบัญชีกสิกร หรือบัตรเครดิตกสิกร เราก็สามารถสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยได้เหมือนกัน ซึ่งก็ยังติดตั้งแอพธนาคารกสิกรไทยได้ทั้งในมือถือระบบ ios และ android หลายคนอาจเรียกวิธีติดตั้งหรือวิธีโหลดแอพกสิกรแบบนี้ว่าการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรนั่นเอง ในปี 2023 นี้ ถ้าใครที่ไม่มีแอพธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะลูกค้ากสิกรไทย เนื่องจากการมีแอพธนาคารกสิกรไทย จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้นเยอะ เช่น เวลาต้องการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็ม แม้ว่าคุณจะลืมพกบัตรมา คุณก็ยังถอนเงินออกมาได้อยู่ดีด้วยแอพกสิกร หรือเวลาที่อยากดูรายละเอียดสินเชื่อ ก็สามารถดูผ่านแอพนี้ได้เช่นกัน แล้วก็ดำเนินการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้เลย สำหรับช่องทางการสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยนั้น คุณสามารถสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารได้ ผ่านตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยทั่วประเทศ

แอพธนาคารกสิกรไทย ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นยังไงบ้าง

ต้องบอกเลยว่าแอพธนาคารกสิกรไทยเวอร์ชั่นล่าสุดเป็นแอพธนาคารออนไลน์ที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพราะว่าแอพธนาคารกสิกรไทยมีบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เปรียบเสมือนธนาคารเคลื่อนที่นั่นเอง ตัวอย่างบริการของแอพธนาคารกสิกรไทยที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เช่น การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ การสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ และการกดเงินไม่ใช้บัตร สำหรับใครที่กังวลว่าตัวเองไม่มีบัญชีธนาคาร หรือไม่มีบัตรกสิกรแล้วจะสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยไม่ได้ บอกเลยว่าไม่จริง เพราะถึงไม่มีก็สมัครได้ครับ

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top