มันนี่ทันเด้อ

มันนี่ทันเด้อ

มันนี่ทันเด้อ เปิดให้กู้เงินด่วนทันใจสมกับชื่อแอปพลิเคชั่น
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

มันนี่ทันเด้อ เป็นของธนาคารอะไร

 

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยคงอยากรู้ว่ามันนี่ทันเด้อหรือแอพมันนี่ทันเด้อเป็นของธนาคารอะไร แล้วได้เงินจริงไหม ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามันนี่ทันเดอร์ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากเงินทันเด้อโดยบริษัทอบาคัส ดิจิทัล จำกัด ที่เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นแล้ว สินเชื่อเงินทันเด้อจึงมีความน่าเชื่อถือ โดยจุดประสงค์ของแอพเงินทันเด้อคือช่วยปลดล็อกให้คนไทยเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายแทนการกู้เงินนอกระบบ หากถามว่าในปี 2566 นี้ เงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน ตอบได้เลยว่าแอพมันนี่ทันเด้ออนุมัติไวสุดก็ไม่เกิน 1 วันนั้นเลย เพียงแต่ผู้กู้เงินต้องยืนยันตัวตนให้เสร็จเรียบร้อยด้วย พูดมาถึงตรงนี้แล้ว น่าจะทำให้เห็นแล้วว่าการกู้เงินทันเด้อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน แต่ไม่สามารถขอกู้กับธนาคารได้โดยตรง และไม่อยากกู้เงินนอกระบบ

รายละเอียดสินเชื่อมันนี่ทันเด้อ

สินเชื่อมันนี่ทันเด้อแบ่งออกเป็น 2 แบบหลัก ๆ คือ 1. สินเชื่อเงินทันเด้อส่วนบุคคล เป็นวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี เน้นใช้วงเงินต่อเนื่อง ผ่อนสบายขั้นต่ำโดยเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น 2. เงินด่วนได้จริงนาโนไฟแนนซ์ เป็นวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี เน้นใช้วงเงินต่อเนื่อง และผ่อนสบายขั้นต่ำโดยเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทเช่นกัน สำหรับใครที่ไม่ชัวร์ว่าตัวเองจะผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อมันนี่ทันเด้อด้วยวเงงินเท่านี้ไหวไหม เราก็เช็กได้ง่าย ๆ ด้วยโปรแกรมคำนวณยอดผ่อนที่หน้าเว็บไซต์มันนี่ทันเด้อ นอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถดูรีวิวได้ที่กระทู้มันนี่ทันเด้อ pantip เพื่อทำความรู้จักให้มากขึ้นว่าสินเชื่อชนิดนี้คืออะไร แล้วมีจุดเด่นอะไรบ้างในปี 2023 นี้ นอกจากกระทู้ pantip แล้ว เรายังสามารถเข้าไปดูเงินทันเด้อรีวิวผ่านช่องทาง facebook และ youtube ได้เหมือนกัน ซึ่งก็จะทำให้เราเข้าใจสินเชื่อเงินทันเด้อมากยิ่งขึ้น

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลมันนี่ทันเด้อ ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน แล้วใช้อะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครมันนี่ทันเด้อสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางออนไลน์ ต้องมีคุณสมบัติคือ 1. มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี 2. ประกอบอาชีพอิสระ 3. ประกอบอาชีพพนักงานประจำ สำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครมันนี่ทันเด้อสินเชื่อส่วนบุคคล ได้แก่ 1. บัตรประชาชน 2. statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง ซึ่งจะเห็นได้ว่าทั้งคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครแอพสินเชื่อออนไลน์ดังกล่าวเรียบง่ายมาก ๆ จึงไม่แปลกที่สินเชื่อบุคคลมันนี่ทันเดอร์จะได้รับความสนใจจากผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญคือ เป็นบริการกู้เงินที่ไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินจากผู้กู้ และหากใครที่อยากดูวิธีสมัครเงินทันเด้ออย่างละเอียด ก็เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์มันนี่ทันเด้อได้เลยตอนนี้

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top