เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ บริการยืมเงินออนไลน์อนุมัติเงินไวมาก
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

เงินทันเด้อ เงินด่วนทันใจ รู้ผลไวใน 10 นาที

 

เงินทันเด้อหรือแอพเงินทันเด้อเป็นบริการเงินด่วนทันใจ  ที่อนุมัติเร็วใน 10 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นที่เข้ามาแก้ pain point ของใครหลายคน เพราะแน่นอนว่าบางคนอาจมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ณ ขณะนั้น ซึ่งถ้าไปขอสินเชื่อธนาคาร อาจจะต้องรอระยะเวลาอนุมัติหลายวัน แต่ถ้ามาสมัครเงินทันเด้อ ก็จะรู้ผลเร็วกว่านั้นมาก สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของสินเชื่อเงินทันเด้อในปี 2566 คือผู้กู้จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยเงินทันเด้อ scb เริ่มต้นที่ 2.08% ต่อเดือน และระยะเวลาผ่อน 12 เดือนขึ้นไป อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่จะกู้ อยากบอกว่าเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb หรือเอกสารรายได้ก็สามารถกู้ได้เช่นกัน ส่วนคนที่สงสัยว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อคือแอพเดียวกันไหม ก็ต้องบอกว่าเป็นคนละแอพกัน ปัจจุบันแอพฟินนิกซ์ก็เป็นหนึ่งในแอพเงินด่วนออนไลน์ปี 2023 ในเครือ SCBX เหมือนกัน

2 บริการหลัก ของแอพเงินทันเด้อ

แอพเงินทันเด้อจะมีบริการสินเชื่ออยู่ 2 บริการหลัก ๆ ได้แก่ 1. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปี แลพเป็นประเภทเงินหมุนเวียน เบิกได้ไม่จำกัด มีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องค้ำประกัน 2. สินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี เป็นวงเงินหมุนเวียน เบิกได้ไม่จำกัด และมีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือน ไม่ต้องค้ำประกัน หากถามว่าเงินทันเด้ออนุมัติกี่วัน ก็ต้องบอกเลยว่าอนุมัติเร็วสุดใน 10 นาทีเท่านั้น ด้วยความรวดเร็วนี้เองที่ทำให้หลายคนเลือกมาขอสินเชื่อกับแอพเงินทันเด้อ ในส่วนของวิธีสมัครเงินทันเด้อนั้น ก็ง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่เราดาวน์โหลดแอพ แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบบต้องการ จากนั้นก็ยื่นเอกสารผ่านแอพเพื่อทำการยืนยันตัวตน แล้วก็เริ่มใช้งานสินเชื่อเงินทันเด้อได้เลย หากใครที่อยากดูรีวิวเพิ่ม ก็แนะนำช่องทางเงินทันเด้อ pantip นี้เลย

รู้ไหมว่าเงินทันเด้อ เป็นบริการสินเชื่อแบบหมุนเวียน

รู้ไหมว่าสินเชื่อเงินทันเด้อเป็นบริการสินเชื่อแบบหมุนเวียน ซึ่งก็คือวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ที่เบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีข้อดีคือผู้ขอสินเชื่อจะได้เบิกถอนเงินเท่าที่จำเป็น สามารถจ่ายขั้นต่ำ 2% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาทจากยอดที่เบิกถอนไปได้ อีกทั้งคิดดอกเบี้ยเฉพาะเท่าที่ถอนเท่านั้น และเมื่อจ่ายแล้ว วงเงินจะกลับคืนมาให้เราเบิกถอนใช้อยู่เรื่อย ๆ นั่นเอง สำหรับใครที่ไม่เคยรู้จักเงินทันเด้อมาก่อน ก็ขอพูดสั้น ๆ ว่าเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายปี 2566 ที่เชื่อถือได้ รวมถึงเป็นสินเชื่ออนุมัติเร็วใน 10 นาที หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์แอพเงินทันเด้อ และเงินทันเด้อ pantip

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top