บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice มีบัตรหลากหลายแบบให้ท่านเลือก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท

บัตร first choice อนุมัติง่าย ใช้งานได้หลากหลาย

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรสารพัดประโยชน์อยู่ บัตร first choice หรือบัตรกดเงินสด first choice ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะเท่าที่ไปดูรีวิวในปี 2023 มา พบว่าบัตร first choice ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี เราสามารถสมัครบัตร first choice ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน อีกทั้งยังเปลี่ยนยอดบัตรเครดิตเป็นผ่อน 0% นาน 3 เดือนได้ด้วย นอกจากนี้แล้ว คนที่สมัครหรือทำบัตรยังได้รับประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ คุ้มครองสูงสุด 15000 บาท ที่สำคัญคือช่วยให้เรากดเงินสด โดยไม่มีค่าเบิกถอนล่วงหน้า 3% สำหรับคนที่อยากรู้รายละเอียดในเรื่องของการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า อยากบอกว่าตามเงื่อนไขแล้ว เราสามารถผ่อนสินค้า 0% กับแบรนด์ดังที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ได้ เรื่องสุดท้ายคือบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย 16% ต่อปี ซึ่งถือว่าสูงพอสมควร ดังนั้นแล้ว ก่อนจะใช้บัตร first choice เบิกถอนเงินสดออกมา ควรคิดดี ๆ ก่อน

นึกถึงเรื่องผ่อน คิดถึงบัตร first choice

นอกจากบัตร first choice จะมีจุดเด่นในเรื่องของการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก คือ krungsri first choice เป็นบัตรที่ผ่อนสินค้าได้หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนมือถือ สินค้าไอที สูงสุด 0% นาน 20 เดือน การใช้บัตร first choice ผ่อนทองสูงสุด 24 เดือน หรือการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ปี 2566 แล้วนำบัตรไปผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ 0% 24 เดือน เป็นต้น ซึ่งก็จะเห็นได้ว่าบัตร first choice ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้าได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีข้อแนะนำเพิ่มเติมว่า ก่อนที่จะใช้บัตร first choice ผ่อนอะไรก็ตามแต่ ควรวางแผนไว้ล่วงหน้าด้วยว่าจะต้องนำเงินมาผ่อนชำระค่างวดเหล่านั้นได้ เพราะถ้าไม่ชำระตามเงื่อนไข อาจทำให้มีภาระดอกเบี้ยที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ จนในท้ายที่สุดแล้ว เราอาจผ่อนค่างวดไม่ไหว ดังนั้น การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าจึงเป็นเรื่องที่เราต้องพิจารณาให้มาก ๆ ไม่ต่างอะไรจากการใช้ first choice กดเงินสดเลย

สมัครบัตร first choice ใช้เอกสารอะไรบ้าง

คนที่ต้องการสมัครบัตร first choice ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ หรือสมัคร krungsri first choice ที่สาขา คงอยากรู้ว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารมีอะไรบ้าง โดยเอกสารที่เราต้องเตรียมมาสำหรับสมัครบัตร first choice ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนด้านหน้าและด้านหลัง สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ (ถ้ามี) โดยอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยคือบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่ามีหลายแบบมาก ๆ แต่บัตรที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากที่สุด ก็คือบัตรกดเงินสด first choice ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า และใช้ first choice กดเงินสด

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top