บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

ต้องการสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตสมัครได้สบายๆ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

อะไรคือเหตุผลที่ควรมีบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตไว้ครอบครอง? สมัครครั้งเดียวถือได้ตลอดชีพ 2566

 

สินเชื่อบัตรกดเงินสดปัจจุบันมีมากมาย เพราะถือว่าเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาให้ใช้จ่ายครอง แต่ว่าบัตรเหล่านั้นจะเหมาะกับคุณหรือไม่ หากคุณอยากสมัครบัตร citibank ready credit บัตรนี้จะน่าสนใจอย่างไร และเหตุผลสำคัญที่ควรมีบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

 

เหตุผลที่ควรมีบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตไว้ใช้งาน

หากคุณลังเลว่าจะสมัครบัตร citibank ready credit ไว้หรือไม่ หรือจะใช้งานบัตรเรดดี้เครดิตหรือจะเป็นสถาบันการเงินอื่นๆ ดีหรือไม่ วันนี้เรามาดูรายละเอียดซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญกันเลย 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตเป็นบัตรเพื่อคนที่ต้องการหมุนเวียนเงินสดแบบฉุกเฉินสำรองแบบใช้งานชั่วคราวเท่านั้น หากคุณต้องการบัตรซิตี้แบงก์แบบใช้งานเพื่อประโยชน์แบบเสมือนบัตรเครดิต ถือเป็นการใช้งานแบบผิด ๆ นั้นเอง โดยจะไม่มีการใช้งานแบบผ่อนนานถือนาน เพราะทันทีที่ใช้บัตรกดเงินจะมีการคิดดอกเบี้ยเพื่อใช้จ่ายทันที ดังนั้น ซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตจึงเป็นการใช้งานที่จะต้องควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างดีเท่านั้น และนอกจากนี้ควรเบิกใช้แบบทีละไม่มาก และช่วยให้คุณสามารถเบิกเงินแบบทันทีได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะต้องยื่นเรื่องและรอเวลาในการอนุมัตินานหรือไม่ 

สมัครบัตร citibank ready credit ใครจะสามารถสมัครได้บ้าง

สำหรับคนที่สนใจอย่างถือครอบครองบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต ทางสถาบันการเงินจะมีการพิจารณาคุณสมบัติเพียงสั้น ๆ เท่านั้น เรียกได้ว่าบัตรเรดดี้เครดิตขอแค่มีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีบริบูรณ์เท่านั้น สินเชื่อบัตรกดเงินสดยังได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15,000 บาทเท่านั้น สมัครบัตร citibank คุณสมบัติยังมอบรายละเอียดให้กับผู้ที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น 

โปรโมชั่นสิทธิพิเศษจากบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตที่น่าสนใจ

สมัครบัตร citibank ready credit ของธนาคารได้จัดรูปแบบของโปรโมชั่นที่ให้สิทธิประโยชน์จุใจ ซึ่งให้โปรฯได้จนถึงสิ้นปีนี้กันเลยทีเดียว โดยจะให้หลากหลายข้อเสนอพิเศษ อย่างไรก็ตามเราจะทำการยกเฉพาะข้อเสนอพิเศษออกมาฉับบบางหัวข้อเท่านั้น ดังต่อไปนี้

  • บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมอบรูปแบบดอกเบี้ยให้แบบ 0% แบบเต็มวงเงิน เรียกได้ว่าใช้งานได้ด้วยลักษณะการถือบัตรเครดิตกันเลยทีเดียว นับเป็นประโยชน์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตจะให้ภายใต้เงื่อนไขแบบ 2 รอบบัญชีแรกเท่านั้น 
  • ถ้าหากมีวงเงินยอดเงินสดที่กดใช้ครบ 5,000 บาทขึ้นไป บัตรเรดดี้เครดิตยังให้รูปแบบของการผ่อนชำระได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นบริการเงินสดแบบสั่งได้ และยังสามารถเลือกของแถมพิเศษบัตรซิตี้แบงก์ด้วยการมอบกระเป๋าขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาทไปให้ได้ทันที และให้ภายใต้เงื่อนไขของการเป็นลูกค้าใหม่เท่านั้น  

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top