บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์พร้อมแนะนำสิทธิประโยชน์ และอัตราดอกเบี้ยการผ่อนสินค้า 2023

 

มาทำความรู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่จะมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชันมากมาย ในการเลือกซื้อสินค้าจากห้างภายในเครือที่เข้าร่วมกับเซ็นทรัลเดอะวัน มีผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเป็นจำนวนมาก แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดใบไหนดี ที่คุ้มค่าอย่างมากที่สุด วันนี้เราจึงได้หยิบผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ที่เข้าร่วมกับเซ็นทรัลกรุ๊ปให้ผู้ถือบัตรใบนี้ได้รับโปรโมชันที่คุ้มค่ามากที่สุด และมีความชื่นชอบในสินค้าจากห้างเซ็นทรัลเดอะวัน ไปดูกันเลยว่าบัตร central the 1 first choice ใบนี้มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

รีวิว จุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ (บัตร central the 1 first choice) ล่าสุด 2566

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ แนะนำสิทธิประโยชน์เซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีอะไรบ้าง

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรกดเงินสดที่ให้บริการโดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยชูจุดเด่นเพื่อเอาใจนักช้อปโดยเฉพาะ ให้สามารถทำการผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ภายในร้านค้าที่เข้าร่วมหรือสินค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปได้ นอกจากนี้ยังสามารถสะสมแต้มไว้แลกสินค้าต่างๆ ที่ทางเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้เตรียมไว้ให้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลาย ผ่อนสินค้าก็ได้ เบิกถอนเงินสดก็ดี ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ที่จะมอบให้กับลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย เซ็นทรัลเดอะวันเท่านั้น

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ต้องเสียค่าธรรมเนียมกี่เปอร์เซ็นต์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถเบิกถอนเงินสดได้อย่างแน่นอน สำหรับบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย เซ็นทรัลเดอะวัน โดยผู้ถือบัตรใบนี้ สามารถทำการเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดไม่เกินวงเงินที่ได้รับหรือที่มีเหลืออยู่ภายในบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจำนวน 3% เฉกเช่นเดียวกับบัตรเฟิร์สช้อยส์ใบอื่นๆ เบิกเงินสดได้ทันใจไม่มีค่าธรรมเนียมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ และเอกสารการสมัครที่ต้องใช้

ผู้ที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย จะต้องมีรายได้มากกว่า 12,000 ต่อเดือนรวมถึงต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี มีเบอรโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน โดยจะต้องทำการเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ เพื่อใช้ในการยื่นความประสงค์ในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต่อเจ้าหน้าที่

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลังระยะเวลา 6 เดือน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ถือว่าเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจอย่างมาก สำหรับนักช้อปตัวจริงที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่จะมอบโปรโมชันและสิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้สมัคร การมองบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ไว้เป็นตัวเลือก อาจทำให้การเลือกซื้อสินค้าภายในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปของลูกค้า สนุกสนานมากยิ่งขึ้นและได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าในการเลือกช้อปสินค้าอย่างมากที่สุด

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top