ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินสดดีแทคที่ได้รับเงินยืมอย่างรวดเร็ว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
สูงสุด 130 บาท

ไม่มีรายได้ประจำยืมเงินสดดีแทคได้ไหมเช็คด่วน

 

บริการให้ยืมเงินสดดีแทคเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ทางดีแทคร่วมมือกับแอพพลิเคชั่นไลน์บีเคโดยจะเป็นการปล่อยวงเงินให้ยืมสำหรับลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ ซึ่งการยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีนั้นจะเป็นบริการทางด้านการเงินที่ท่านสามารถยื่นเรื่องขอกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยจุดเด่นของการยืมเงินสดดีแทคจะอยู่ที่การเข้าถึงสินเชื่อซึ่งหากท่านเป็นลูกค้าดีแทคที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปท่านสามารถยื่นเรื่องยืมเงินดีแทคผ่านแอพไลน์บีเคได้ง่าย ๆ ไม่ว่าท่านจะมีรายได้ประจำหรือไม่มีรายได้ประจำท่านก็สามารถกู้เงินดีแทคได้ทั้งนั้น นอกจากนี้แล้วบริการให้ยืมเงินสดดีแทคยังมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือลูกค้าคนพิเศษให้เข้าถึงตัวช่วยเรื่องเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การยืมเงินดีแทค 5000 ยืมเงินดีแทค 10000 และยืมเงินดีแทคในวงเงินอื่น ๆ จึงมีเงื่อนไขในการกู้ยืมเงินที่ไม่มากนัก ดังนั้นหากท่านเป็นลูกค้าของท่านดีแทคและกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินท่านสามารถยื่นเรื่องเพื่อยืมเงินสดดีแทคผ่านไลน์บีเคได้เลย

สมัครยืมเงินสดดีแทควันนี้ใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น!

สำหรับการสมัครยืมเงินสดดีแทคนอกจากจะสามารถกู้ยืมได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระแล้วอีกหนึ่งจุดเด่นของการสมัครสินเชื่อเงินสดจากดีแทคจะเป็นในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัคร ซึ่งทางดีแทคได้กำหนดเอกสารไว้เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นเนื่องจากต้องการให้บริการยืมเงินสดดีแทคลดความยุ่งยากในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัคร สำหรับการจัดเตรียมเอกสารในการยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีนั้นท่านจะต้องใช้แค่ในส่วนของรายการเดินบัญชี 6 เดือนขึ้นไปและบัญชีธนาคารกสิกรไทยซึ่งหากท่านมีเอกสารทั้ง 2 อย่างนี้ท่านก็สามารถยืมเงินสดดีแทคได้โดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ และด้วยเหตุนี้เองการกู้เงินดีแทคจึงเป็นหนึ่งในบริการเงินกู้ที่ผู้สมัครไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครที่เยอะและการยืมเงินดีแทคยังเป็นบริการเงินกู้ที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย

แนะนำขั้นตอนในการยืมเงินสดดีแทคที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง

สำหรับขั้นตอนในการยืมเงินดีแทค 3000 ยืมเงินดีแทค 5000 และยืมเงินดีแทค 10000 นั้นสามารถดำเนินการได้ง่ายเป็นอย่างมากโดยขั้นตอนแรกให้ท่านที่ต้องการยืมเงินสดดีแทคเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางดีแทคเพื่อยืนยันการเป็นลูกค้า หลังจากนั้นให้ท่านที่ต้องการยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น LINE และกดปุ่มที่ลิงก์ไปที่บริการ LINE BK บนแอพเพื่อทำการสมัครยืมเงินสดดีแทค ในขั้นตอนต่อมาให้ท่านทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อสมัครกู้เงินดีแทคให้เรียบร้อยหลังจากที่ท่านกรอกข้อมูลสำหรับการสมัครยืมเงินสดดีแทคเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดส่งใบสมัครและรอรับ sms แจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อเงินสดผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top