แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพล่าสุด สมัครง่ายๆ ใช้งานได้เลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
15 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

แอพธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย ใช้งานได้หลากหลาย

 

แอพธนาคารกรุงเทพหรือแอพกรุงเทพเป็นแอพที่ลูกค้าธนาคารกรุงเทพควรมีติดตัวไว้ หรือใครที่ยังไม่ดาวน์โหลด ก็คงต้องรีบดาวน์โหลดกันแล้ว เนื่องจากแอพธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารกรุงเทพแอพช่วยให้เราเข้าถึงบริการทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญคือแอพธนาคารกรุงเทพนั้นสมัครใช้งานง่ายมาก ๆ ตัวอย่างบริการที่เราสามารถใช้งานได้ผ่านแอพธนาคารกรุงเทพวันนี้ปี 2566 คือ ใช้ในการถอนเงินไม่ใช้บัตร การสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อทำบัตรเครดิต การขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ และการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เป็นต้น หากใครที่ไม่แน่ใจว่าวิธีลงทะเบียนใช้งานแอพกรุงเทพมีวิธียังไง ก็สามารถดูวิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพปี 2023 ได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หรือดูช่องยูทูปก็ได้เหมือนกัน

รู้จัก 3 ช่องทางสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

ทุกวันนี้เราสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ผ่าน 3 ช่องทาง คือ 1. สมัครแอพบัวหลวงด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต 2. สมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่เครื่องเอทีเอ็ม 3. สมัครที่สาขาธนาคารกรุงเทพ เรียกได้ว่าใครสะดวกในการสมัครแอพกรุงเทพผ่านช่องทางไหน ก็เลือกช่องทางนั้น ๆ ได้เลย ทั้งนี้แล้ว แอพธนาคารกรุงเทพยังมีวิธีใช้งานที่เข้าใจง่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนมัธยม คนวัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ก็สามารถใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพได้แน่นอน สำหรับประโยชน์ที่เราได้รับจากแอพนี้ในชีวิตประจำวัน เช่น เวลาไปกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม แล้วลืมบัตรเดบิต เราก็ยังคงถอนเงินได้เพียงใช้ธนาคารกรุงเทพแอพ หรือเวลาที่ต้องการตรวจสอบยอดเงิน ก็ไม่จำเป็นต้องไปตรวจสอบที่ตู้เอทีเอ็ม แต่สามารถตรวจสอบยอดเงินโอนเข้า-ออก ได้ผ่านทางธนาคารกรุงเทพแอพได้เหมือนกัน ฉะนั้น ใครที่ยังไม่ได้ติดตั้งหรือโหลดแอพธนาคารกรุงเทพ ก็ต้องมาโหลดแอพธนาคารกรุงเทพกันแล้ว

ใครบ้างที่ควรมีแอพธนาคารกรุงเทพ

คนที่เหมาะกับการติดตั้งหรือโหลดแอพธนาคารกรุงเทพมากที่สุด คือลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์/ฝากประจำก็ดี คนที่สมัครบัตรเครดิตก็ดี หรือคนที่ใช้บริการทางการเงินต่าง ๆ ของธนาคารกรุงเทพก็ดี เนื่องจากแอพธนาคารกรุงเทพ เป็นช่องทางที่ทำให้เราเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างเต็มรูปแบบ เช่น ถ้าเราต้องการเช็กยอดเงินในบัญชี ก็สามารถเช็กง่าย ๆ ในเวลาไม่ถึง 1 นาทีผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ หรือเวลาที่เราสนใจขอสินเชื่อ ก็สามารถกรอกข้อมูลเบื้องต้น พร้อมทั้งขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพได้เลย รวมถึงการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์เช่นกันสำหรับคนที่ยังไม่มีบัญชีเงินฝาก

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top