สมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

สมัครบัตรกดเงินสด uob ดีไหม มาดูข้อมูลก่อนตัดสินใจ

 

หลายคนกำลังเล็งดูว่าอยากจะมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ยามฉุกเฉินเป็นวงเงินพร้อมใช้ที่จะนำมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งขออนุมัติใหม่และก็เลยมีข้อมูลของการสมัครบัตรกดเงินสด uobมาให้ศึกษากัน เป็นบริการทางการเงินทางด้านสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่พร้อมให้ใช้ในทุกสถานการณ์ด้วยวงเงินสูงสุดที่ 1 ล้านบาทสามารถสมัครบัตร uob cash plus ได้ง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด จะสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ atm ได้ทั่วไทยและทั่วโลก ที่มีเครื่องหมายของ Plush อีกทั้งยังสามารถใช้วงเงินสมัครบัตร uob cash plus สำหรับการผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าหรือสินค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ธุรกรรมต่างๆทางด้านการเงินของบัตรกดเงินสดนั้นสามารถทำได้ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าตอบคำถามของ uob cash plus ดีไหม ได้เลยว่าดีมาก

มีเงื่อนไขสมัครบัตรกดเงินสด uob และคุณสมบัติอย่างไร

ด้วยสิทธิประโยชน์และการใช้งานของบัตรกดเงินสด uob ถือว่าการสมัครบัตรกดเงินสด uobเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่สนใจนั้น สามารถตรวจสอบขั้นตอนและเงื่อนไขก่อนทำบัตรกดเงินสด uobได้ดังนี้ ถ้าเป็นพนักงานบริษัทขอให้มีสัญชาติไทยอายุ 20 – 60 ปีมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีอายุงาน 4 เดือนส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการก็ต้องใช้สัญชาติไทยเช่นเดียวกันอายุผู้สมัครนั้นจะต้องอยู่ที่ 20 – 60 ปีส่วนรายได้ต่อเดือนกำหนดไว้ที่ 20,000 บาทขึ้นไปอายุงานของกิจการจะต้องอยู่ที่ 3 ปีขึ้นไป ส่วนบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมนั้น ขึ้นอยู่กับประวัติของผู้สมัครและคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขบอกได้เลยว่าอนุมัติได้ไม่ยาก ส่วนวิธีการสมัครก็ทำได้หลายแบบทั้งทางออนไลน์หรือที่สาขาของธนาคารก็ได้

คิดดอกเบี้ยสมัครบัตรกดเงินสด uob อย่างไรและให้วงเงินสูงหรือไม่

ในส่วนของ ของวงเงินอนุมัติบัตร cash plus uob นั้น ถ้าผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับการอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ส่วนผู้ที่มีรายได้สูงกว่า 30,000 บาทจะได้เงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดนั้นจะอยู่ที่ 1 ล้านบาท สำหรับอัตราดอกเบี้ยเมื่อสมัครบัตรกดเงินสด uobแล้ว uob cash plus ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกินปีละ 25%

สมัครบัตรกดเงินสด uob ไว้จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด uobเรียบร้อยและต้องการใช้งานบัตร วิธีกดเงินสด uob cash plusนั้นก็ทำได้ง่ายสามารถถือบัตรกดเงินสดไปยังตู้ ATM ของธนาคารที่มีสัญลักษณ์ของ Plus  ก็สามารถกดวงเงินที่ต้องการใช้ออกมาได้เลยโดยวงเงินนั้นจะต้องไม่เกินกว่าวงเงินที่มีอยู่ภายในบาท หรือจะทำรายการออนไลน์ผ่านแอพให้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีก็ได้ รวมทั้งสามารถใช้บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus เพื่อผ่อนสินค้าได้อีกด้วยโดยที่บางรายการที่ร่วมรายการนั้นจะได้ผ่อน 0% นานได้ถึง 48 เดือนก็มี

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
มันนี่ทันเด้อ เปิดให้กู้เงินด่วนทันใจสมกับชื่อแอปพลิเคชั่น
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
Scroll to Top