สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 เงื่อนไขน้อยมาก
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 แสนบาท

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหมเช็คได้ที่นี่! พร้อมแนะนำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาท

 

การมองหาบัตรกดเงินสดในปัจจุบัน ถือว่าเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งให้บริการวงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ ที่สามารถเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าในปัจจุบันจะมีสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ก็ทำให้เกิดความลังเลใจกับผู้สมัครว่าจะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินไหนดี วันนี้เราจึงได้หยิบผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์มาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้ถึงรายละเอียดและวิธีสมัครสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทที่แสนง่ายดายและสามารถรับเงินได้เลยทันที จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

เงื่อนไขการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทมีขั้นตอน และช่องทางสมัครไหนบ้าง

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทกับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 12000 บาทมีรายละเอียดอย่างไร

ในการจะเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตสักใบ อาจทำให้เกิดความหนักใจเกี่ยวกับเรื่องฐานเงินเดือนที่มักจะมีการกำหนดเงื่อนไขไว้ที่ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท แต่สำหรับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพียงมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 12,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้แล้ว โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยนั้น ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลในการค้ำประกัน บัตรใบเดียวสามารถใช้ได้ทั้งการผ่อนสินค้าและเบิกถอนเงินสดวงเงินอนุมัติเยอะ ช่องทางในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทก็ง่าย บนแอปพลิเคชันออนไลน์ ก็พร้อมรับวงเงินอนุมัติได้เลยทันที

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทกับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยใช้อะไรบ้าง และมีขั้นตอนอย่างไร

ผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ สามารถทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้โดยให้ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า UCHOOSE และเลือกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทได้เลยทันที โดยสำหรับเอกสารให้ทำการเตรียมบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้และทำตามขั้นตอนของแอปพลิเคชันได้เลยทันที 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ

โดยปกติแล้วในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย โดยทำการส่งเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อทำการตรวจสอบและอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้านั้น จะมีระยะเวลาอยู่ที่ 7-14 วันทำการ แต่ในปัจจุบันมีการให้บริการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เรียบร้อยแล้ว หากทำการอัปโหลดเอกสารบนแอปพลิเคชันออนไลน์อย่างครบถ้วน จะมีระยะเวลาในการอนุมัติสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทเพียง 1 วันทำการเท่านั้น

สำหรับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้น เป็นช่องทางการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทเท่านั้นแต่ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้บริการกับลูกค้าบนแอปพลิเคชันออนไลน์อย่าง UCHOOSE อีกมากมายสามารถเลือกสมัครได้ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่เหมาะสมกับลูกค้าได้เลยทันที เอกสารในการสมัครใช้น้อยและไม่จำเป็นต้องมีบุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย

 

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top