สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนตอนนี้มีให้เลือกหลายแบบ
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภท

 

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อผ่อนสินค้าแบบสบาย ๆ ท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพราะท่านสามารถผ่อนสินค้าด้วยบัตรกดเงินสดอิออน ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าตัวแทนอิออนได้ทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นการใช้วงเงินบัตรอิออนผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า, ผ่อนโทรศัพท์มือถือ, ผ่อนอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และผ่อนทอง เป็นต้น โดยการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพื่อผ่อนสินค้านั้นท่านสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 48 เดือนซึ่งระยะเวลาที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถผ่อนชำระสินค้าได้นั้นถือได้ว่าค่อนข้างนานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีในส่วนของโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยแบบพิเศษสำหรับการผ่อนสินค้าอีกด้วยทำให้ท่านไม่ต้องชำระอัตราดอกเบี้ยสำหรับการผ่อนสินค้าจากการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดในเกณฑ์ที่สูงมากนัก

 

เช็คอัตราดอกเบี้ยล่าสุดก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหนึ่งในสิ่งที่ท่านจะต้องทราบก่อนทำการสมัครจะเป็นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยจากการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดถือได้ว่าเป็นประเภทสินเชื่อที่ค่อนข้างมีอัตราดอกเบี้ยที่สูง โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะอยู่ที่ 25% ต่อปี ซึ่งหากเราเทียบอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดอิออนกับการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบัตรกดเงินสดทั่วไปที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 28% ต่อปีเราจะเห็นได้เลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนัก ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือกำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนักการยื่นเรื่องเพื่อสมัครอิออนบัตรกดเงินสดก็ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนเงินเดือนไม่ถึง 10,000 สมัครได้ไหม?

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครได้ง่าย ๆ แม้มีรายได้ไม่มากนักเพราะเงื่อนไขในเรื่องรายได้ของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีการกำหนดไว้ที่ 8,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ดังนั้นหากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีฐานเงินเดือนอยู่ในเกณฑ์ 8,000 บาทท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านช่องทางต่าง ๆ ของทางอิออนได้เลย นอกจากนี้แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ยังฟรีทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าหากท่านกำลังมีปัญหาด้านการเงินหรือกำลังสนใจสมัครบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนตัวดังกล่าวนี้

 

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top