สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ทุกอาชีพสมัครได้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

2023สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำได้หรือไม่สำหรับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ

 

สำหรับคนที่สนใจอยากจะมีวงเงินฉุกเฉินสำหรับการสำรองเมื่อต้องใช้เงินสดการมีบัตรอิออนกดเงินสดที่มีวงเงินพร้อมใช้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการบริหารการเงินโดยที่ผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ ต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระ อาจจะสงสัยว่าสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้หรือไม่หรือบางบริษัทที่ไม่ได้ทำสลิปเงินเดือนให้กับพนักงานจะสามารถสมัครบัตรอิออนได้หรือไม่ เดี๋ยวเรามาหาคำตอบไปพร้อมกัน

2566สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในเงื่อนไขสำคัญของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนเพื่อจะได้วงเงินสำหรับการใช้บัตรกดเงินสดอิออนนั้น ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำที่แน่นอน ปกติแล้วจะต้องยื่นสลิปเงินเดือนประกอบ ถ้าหากท่านไหนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น อาจจะสามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนแทนได้ โดยที่รายละเอียดของหนังสือรับรองเงินเดือนนั้นจะระบุรายได้ต่อเดือนของพนักงานและลงชื่อโดยผู้มีอำนาจลงนามของบริษัทเท่านั้น แต่ถ้าหากใครประกอบอาชีพอิสระไม่ได้มีรายได้ประจำหรือว่าไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือน จะต้องยื่นรายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3-6 เดือนเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันรายได้ของตัวเองในการมาขอกู้เงิน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เตรียมตัวแบบไหนถึงจะสมัครผ่าน

ในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น ถ้าใครอยากรู้ว่าจะทำอย่างไรถึงจะสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปีผ่าน เบื้องต้นสิ่งที่สำคัญก็คือจะต้องมีคุณสมบัติตรงกับที่ทางอิออนกำหนดไว้ เช่น มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ที่แน่นอน มีเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้สะดวกและที่สำคัญไปกว่านั้นจะต้องไม่มีหนี้เสียหรือมียอดหนี้ค้างที่ไม่ได้ชำระจนติดเครดิตบูโร ถ้าหากว่ามีประวัติหนี้ชั้นดีโอกาสที่จะวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านและได้รับผลอนุมัติวงเงินก็เป็นไปได้สูง เมื่อสมัครแล้วบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัตินั้น จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของอิออนซึ่งทำได้รวดเร็วไม่ช้าอย่างแน่นอน 

อาชีพอิสระสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ได้แล้ว

การที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องการสมัครบัตรอิออนนั้น สำหรับหลักฐานในการยืนยันรายได้อาจจะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนมายืนยัน ดังนั้นจะต้องสมัครบัตรอิออนโดยที่ไม่มีสลิปเงินเดือน การจะขอสมัครได้จะต้องมีหลักฐานทางด้านการเงิน เป็นรายการเดินบัญชีย้อนหลังมาแทน ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้สามารถยื่นกู้ได้แต่เงื่อนไขสำคัญก็คือจะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าหรือทะเบียนการค้าด้วย จึงจะสามารถยื่นสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยรายละเอียดต่าง ๆ ติดต่อ อิออนออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์เพื่อศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top