สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดตอนนี้ใช้เอกสารไม่กี่อย่างก็ทำได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

 

การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สลิปเงินเดือนเสมอไป โดยหากท่านต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนท่านสามารถใช้สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วันแทนสลิปเงินเดือนได้ ซึ่งหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้มีสิทธิพิเศษจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นการทําบัตรอิออนเพื่อผ่อนสินค้า 0% และรับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เป็นต้น นอกจากนี้แล้วสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้ยังมักจะถูกแนะนำเกี่ยวกับการเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีอยู่บ่อยครั้งเพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย

เช็คด่วน! สมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหม 2023

สำหรับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้นนอกจากท่านจะสามารถสมัครผ่านสาขาบริการของอิออนได้แล้วท่านยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้อีกด้วย โดยการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนผ่านช่องทางออนไลน์นั้นจะเป็นการสมัครผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ซึ่งท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครบัตรอิออนกดเงินสดและอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครผ่านแอพได้เลย โดยจุดเด่นของการสมัครอิออนกดเงินสดจะอยู่ที่ขั้นตอนการสมัครหรือวิธีสมัครบัตรอิออนที่สามารถทำได้ง่ายไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ดังนั้นหากใครต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแต่ไม่สะดวกเดินทางไปยื่นเรื่องผ่านสาขาบริการท่านสามารถทําบัตรอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดใช้เอกสารอะไรบ้าง (อัปเดต)

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้นจะแบ่งตามอาชีพของผู้สมัคร ซึ่งหากท่านเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนของสำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน และในกรณีที่ผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดประกอบอาชีพอิสระผู้สมัครจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วันประกอบการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวท่านจะต้องใช้เอกสารการสมัครในส่วนของสำเนาใบทะเบียนการค้าประกอบการสมัครอิออนกดเงินสดร่วมด้วย โดยเอกสารที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนี้จะแยกตามการประกอบอาชีพของผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดซึ่งหากท่านต้องการทำบัตรกดเงินสดอิออนท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนนี้

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top