สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์พร้อมให้เงินด่วนพรอมใช้ทันที
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

หมดปัญหาการเงินสะดุด เพียงแค่สมัครบัตรอิออนออนไลน์

 

ปัญหาการเงินสะดุดจะหมดไปทันที แค่คุณได้ลองสมัครบัตรอิออนออนไลน์ คุณก็จะได้รับวงเงินบัตรอิออนไว้ใช้จ่ายด้านอื่น ๆ ทันที ถ้าถามว่าทำบัตรอิออนแล้วสามารถกดเงินสดอิออนได้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าวงเงินสูงสุดที่จะได้รับจากบัตรกดเงินสดอิออนของแต่ละคนไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์แต่ละคน ยิ่งฐานรายได้สูง ผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็จะยิ่งได้รับวงเงินสูง หากสงสัยอีกว่าบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง ก็ตอบทันทีว่ากดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารชั้นนำทั่วประเทศได้เลย อย่างไรก็ดี ถ้าอยากทำความรู้จักกับการสมัครอิออนออนไลน์มากขึ้น ก็อาจลองเข้าไปดูรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์จากสื่อต่าง ๆ หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนได้ที่สาขาและคอลเซ็นเตอร์ สิ่งสำคัญคือก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ควรมั่นใจว่าตัวเองจะผ่อนชำระได้ครบตามที่กำหนด

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ต้องใช้อะไรบ้าง

หากจะถามว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง จากรายละเอียดพบว่าเอกสารที่ใช้สมัครบัตรอิออนออนไลน์หลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร และเอกสารแสดงรายได้ โดยวิธีสมัครบัตรอิออนก็ง่ายมาก ๆ ซึ่งเราเลือกสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้จาก 2 ช่องทาง คือสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านสาขาอิออนทั่วประเทศ และใช้บริการสมัครอิออนผ่านแอพ นอกจากนี้แล้ว การมีบัตรเงินสดอิออนยังน่าสนใจยังมีข้อดีตรงที่มักจะมีโปรโมชั่นออกมาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งใครที่มีบัตรเงินสดอิออนก็ควรหมั่นติดตามข่าวสารอยู่ตลอด เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่น ทั้งนี้ การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็มีข้อควรระวังที่ต้องรู้เอาไว้อยู่เหมือนกัน นั่นคือหากเราสมัครอิออนออนไลน์ แล้วไม่มีการวางแผนการใช้จ่ายที่ดี เราอาจจะกดเงินสดมากเกินความจำเป็น และนั่นจะทำให้เราเสียดอกเบี้ยมากขึ้นกว่าเดิม

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ ส่งเอกสารได้กี่ช่องทาง

การสมัครบัตรอิออนออนไลน์จะสำเร็จได้ ก็ต่อเมื่อเราจัดส่งเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราสามารถส่งเอกสารการสมัครบัตรอิออนออนไลน์หรือทำบัตรเงินสดอิออนได้อยู่ 3 ช่องทางหรือ 3 วิธี คือ 1. ส่งเอกสารผ่านไปรษณีย์ 2. ส่งเอกสารบัตรเงินสดอิออนโดยให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรับ (เฉพาะลูกค้าที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล) 3. ส่งเอกสารการสมัครบัตรโดย สาขาอิออน (สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด) จะเห็นได้ว่าเลยแต่ละช่องทางมีความสะดวกที่แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นแล้ว ถ้าใครที่สมัครอิออนผ่านแอพเสร็จเรียบร้อย ก็ควรรีบดำเนินการจัดส่งเอกสารให้ไว เพื่อจะได้ใช้งานบัตรกดเงินสดอิออน

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top