แอปป๋า

แอปป๋า

แอปป๋า เปิดให้กู้เงินด่วนออนไลน์ง่ายๆ ที่ได้จริง
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

แอปป๋า บริการให้ยืมเงินออนไลน์ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

 

หากคุณกำลังมองหาบริการที่ให้กู้เงินด่วนผ่านทางออนไลน์ ที่ใช้งานง่าย และเชื่อถือได้ ขอแนะนำแอปป๋า บริการสินเชื่อเงินสดทันใจ ที่ถูกใจคนทุกระดับ ถ้าถามว่าอะไรคือจุดเด่นของป๋าเงินด่วนในปี 2023 บอกเลยว่าแอปป๋าเป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้สินเชื่อป๋า ทั้งนี้แล้ว แอปป๋ามีผลิตภัณฑ์สินเชื่อในปี 2566 ดังนี้ คือ 1. สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ 2. สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 3. สินเชื่อพิโก 4. สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงาน 5. สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งก่อนที่เราจะสมัครสินเชื่อออนไลน์ใด ๆ ก็ตาม แนะนำว่าควรศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างก่อน แล้วค่อยเลือกกู้สินเชื่อแอปป๋าที่ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของตัวเองมากที่สุด พูดมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ดาวน์โหลด ก็คงต้องรีบโหลดแอพป๋ากันแล้วล่ะ 

แอปป๋า ต่างจากการกู้ธนาคารยังไง

แน่นอนว่าการกู้แอปป๋ามีความแตกต่างจากการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายอย่างธนาคารในหลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการรับสมัคร ซึ่งถ้าเราสังเกตดี ๆ ก็จะเห็นว่าเวลาไปกู้ธนาคาร จะต้องมีการตรวจสอบคุณสมบัติอย่างละเอียด โดยเฉพาะประวัติทางการเงิน แต่สำหรับแอปป๋าแล้ว นับว่าเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้แต่อย่างใด หรือพูดง่าย ๆ คือ แม้ว่าเราจะติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ ก็สามารถขอกู้สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปป๋าได้นั่นเอง แล้วถ้าถามว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายแน่นอน ฉะนั้นแล้ว ถ้านึกไม่ออกว่าเวลาเดือดร้อนเรื่องเงินจะไปกู้ที่ไหนดี ก็อยากบอกว่าแอปป๋าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจมาก ๆ แต่ต้องเน้นย้ำว่า ไม่ว่าจะกู้สินเชื่อแบบใดก็ตามจากสินเชื่อป๋า ก็ควรผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยให้ครบตามที่กำหนด ไม่อย่างนั้นจะถูกปรับ อีกทั้งทำให้เครดิตความน่าเชื่อถือลดน้อยลงด้วย

มีเงินใช้อย่างไม่มีสะดุด แค่มีผู้ช่วยอย่าง แอปป๋า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนึ่งในช่องทางที่ช่วยให้เรามีเงินใช้จ่ายอย่างไม่มีสะดุด คือการขอสินเชื่อออนไลน์ ซึ่งแอปป๋าก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีความน่าสนใจ เนื่องจากเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่เหมาะกับทั้งพนักงานประจำและผู้มีรายได้อิสระ ที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือแม้ว่าเราจะไม่มีสลิปเงินเดือนหรือไม่มีหลักประกัน ก็สามารถขอเงินด่วนถูกกฎหมายจากแอปป๋าได้ เพียงแต่ต้องทำการดาวน์โหลดแอป และยืนยันตัวตนก่อน ในส่วนของวิธีสมัครแอพป๋านั้นก็ไม่ได้ยากเลย เหมือนกับการสมัครแอพทั่ว ๆ ไป ที่เราต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว และทำการยืนยันตัวตน ซึ่งเอกสารหลัก ๆ ที่ใช้ในการสมัครแอปป๋า ก็คือบัตรประชาชน และหนแรกของสมุดบัญชีธนาคารนั่นเอง

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top