บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนตอนนี้มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

วิธีกดเงินสดด้วยบัตรกดเงินสดอิออน

 

บัตรอิออนกดเงินสดก็เหมือนกับบัตรกดเงินสดธนาคารอื่น ๆ ที่หน้าที่หลักคือการใช้เบิกถอนเงินสด ซึ่งวิธีกดเงินสดด้วยบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรกดเงินสด aeon ก็ไม่ได้มีความซับซ้อนเลย โดยเราสามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทักธนาคารทั่วประเทศ และทั่วโลกได้เลย แค่ตู้นั้นมีสัญลักษณ์ Visa, MasterCard หรือ JCB ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนที่จะกดเงินสดด้วยอิออนบัตรกดเงินสด ควรตรวจสอบค่าแปลงสกุลเงินก่อน อนึ่ง การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนถือได้ว่าเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที เนื่องจากอนุมัติไวมาก ที่สำคัญคือวงเงินบัตรอิออนก็สูงถึง 5 เท่าของรายได้ ทำให้เราไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายระยะสั้นเลย เพราะเราสามารถถอนวงเงินสูงสุดต่อวันเพื่อมาชำระสินค้าบริการต่าง ๆ ได้นั่นเอง ส่วนคนที่ถามว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง ก็ต้องบอกว่าหลัก ๆ แล้วจะใช้บัตรประชาชน หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร และเอกสารแสดงรายได้ 

เทียบกันชัด ๆ ข้อดีข้อเสียของบัตรกดเงินสดอิออน

ต้องบอกก่อนว่าบัตรกดเงินสดอิออนมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ซึ่งแน่นอนว่าข้อดีของบัตรกดเงินสดอิออนคือทำให้ผู้สมัครหรือผู้ทำบัตรมีเงินสำรองฉุกเฉินอยู่ตลอดเวลา ซึ่งวงเงินสูงสุดที่จะได้รับนั้นจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของผู้ทำบัตรแต่ละคนด้วย อีกทั้งยังมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 30 วัน พร้อมทั้งสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่รู้ผลไวใน 15 นาทีอีกด้วย ส่วนข้อเสียของบัตรกดเงินสด aeon จะเป็นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงพอสมควร ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะสูงกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อประเภทอื่น ๆ หากเราไม่ผ่อนชำระให้ตรงเวลา เราก็จะเป็นหนี้ในระยะยาวได้ และถ้าถามว่ากดเงินสดอิออนผ่อนยังไง ก็ง่าย ๆ เลย นั่นคือให้เราจ่ายค่าผ่อนชำระผ่านบัญชีธนาคารนั่นเอง

ใช้บัตรกดเงินสดอิออนยังไง ให้ได้ประโยชน์

การใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนให้ได้ประโยชน์นั้น มีทริกง่าย ๆ คือใช้เท่าที่จำเป็น หรือกดเงินสดฉุกเฉินด้วยบัตรกดเงินสด aeon เท่าที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น เพราะว่าบัตรกดเงินสดอิออนคิดดอกเบี้ยตามการเบิกถอนจริง ๆ เท่านั้น หากว่าเรากดเงินสดใช้อย่างสุรุ่ยสุร่าย แน่นอนว่าเราอาจเป็นหนี้หัวโตได้ อย่างไรก็ตาม ถ้าถามว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ ตามปกติแล้วบัตรกดเงินสดจะกดเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งวงเงินสูงสุดที่จะกดได้จากบัตรกดเงินสดอิออนก็ขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของผู้สมัครแต่ละคน และถ้าสงสัยว่ากี่วันอนุมัติ บอกเลยว่าแค่วันเดียวก็อนุมัติแล้ว และถ้าอยากรู้ว่าใช้อะไรบ้างในการสมัคร ก็สามารถดูรายละเอียดผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์บัตรกดเงินสดอิออนได้

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top