เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่ บริการบัตรกดเงินสดที่เงินเดือนน้อยก็สมัครง่าย
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แนะนำจุดเด่นของเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดไม่เช็คบูโร และมีรายได้น้อยก็สมัครได้

 

หลังจากผ่านพ้นวิกฤตของโรคระบาดมาไม่นาน ยังพบว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ยังมีความต้องการแหล่งให้บริการเงินกู้ฉุกเฉิน เพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวหรือช่วยเหลือในการเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างหลังผ่านช่วงเวลาที่ลำบากมา วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสินเชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่จะทำให้ช่วงเวลาที่ลำบากของทุกคน กลับมามีกำลังไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ เราได้รวบรวมทั้งรายละเอียดและขั้นตอนในการสมัครบัตรเอมันนี่มาให้แล้วที่นี่ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์บัตรเอมันนี่ โดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ข้อดีของเอมันนี่บัตรกดเงินสด วงเงินพร้อมใช้ล่าสุด สมัครง่ายอนุมัติไว

จุดเด่นของเอมันนี่ เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่แล้ว ดีอย่างไร

สำหรับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นสินเชื่อประเภทเงินสดหมุนเวียน ที่มีจุดเด่นเพื่อช่วยเหลือผู้ติดขัดทางด้านการเงินและต้องการวงเงินไว้เสริมสภาพคล่องภายในชีวิตประจำวัน โดยวงเงินจากการสมัครเอมันนี่จะมอบให้กับผู้สมัครสูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้ ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย หากเกิดขัดข้องทางด้านการเงินในเดือนนั้นๆ ก็สามารถชำระเงินขั้นต่ำได้ การเบิกถอนเงินสดจากบัตรเอมันนี่ ก็มีการคิดค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 13 บาทต่อรายการเท่านั้น

 

เอมันนี่ กับการสมัครบัตรเอมันนี่เช็คบูโรไหม

หลายๆ คนที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์บัตรเอมันนี่มีความกังวลเกี่ยวกับการตรวจสอบบูโร ซึ่งก็บอกได้เลยว่าข้อดีของบัตรเอมันนี่นั้นจะไม่มีการเช็คบูโรของผู้สมัคร ถือว่าดีมากๆ สำหรับผู้ที่ติดแบล็กลิสและมีความกังวลเกี่ยวกับประวัติทางการเงินของตนเอง ดังนั้นสามารถวางใจได้เลยหากเลือกทำบัตรกับเอมันนี่

เอมันนี่ แนะนำการสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากต้องการสมัครเอมันนี่ จะต้องทำการเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร เอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ และสเตทเม้นท์ย้อนหลังระยะเวลา 6 เดือน สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ รวมถึงสามารถแจ้งพนักงานของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ให้ออกมารับเอกสารนอกสถานที่ได้ หากไม่สามารถเดินทางไปที่สาขาได้

 

สำหรับบัตรเอมันนี่ เป็นบัตรกดเงินสดที่มีขึ้นมาเพื่อผู้มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ ให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อวงเงินกู้ฉุกเฉินได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการสมัครก็สามารถทำได้ง่าย ช่องทางติดต่อต่างๆ ก็สะดวกไม่ว่าจะเป็นการเช็ควงเงินเอมันนี่ หรือหากต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็สามารถติดต่อเอมันนี่ได้เลยทันที โดยแจ้งความประสงค์ต่อเจ้าหน้าที่โดยผู้ที่สนใจสมัครบัตรเอมันนี่และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000 ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top