บัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสด ใช้งานง่าย
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเอมันนี่ อีกหนึ่งบริษัทด้านการเงิน ปล่อยกู้ถูกกฎหมาย

 

บัตร amoney หรือบริษัทเอมันนี่ นั้นเป็นบริษัทให้บริการทางด้านการเงินเป็นการร่วมทุนบริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นโดยบริษัท a money นั้นต้องการที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในประเทศ โดยที่บริษัทมีบริการให้สินเชื่อเอมันนี่ ในรูปแบบบัตรกดเงินสดซึ่งสามารถสมัครได้ง่ายมีให้สมัครได้หลายช่องทางรวมถึงคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเอมันนี่นั้นขอเพียงมีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว

สมัครบัตรเอมันนี่ ง่ายทำผ่านแอพได้เลย สะดวก อนุมัติเร็ว

การสมัครบัตรเอมันนี่ก็ทำได้หลายช่องทางทั้งจะผ่านเว็บไซต์ a money ก็ได้หรือจะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพรวมถึงจะส่งใบสมัครผ่านไปรษณีย์ไทยก็ได้โดยสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์สมัครบัตรเอมันนี่ได้ตามเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนดไว้ เบื้องต้นจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ถึง 60 ปีมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทต่อเดือนต้องมีเอกสารยืนยันแสดงรายได้หรือจะใช้รายการเดินบัญชีของธนาคารเพื่อยื่นประกอบการสมัครก็ได้รวมถึงต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ที่อยู่และที่ทำงานนั้นจะต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของ a money 

วิธีการสมัครที่สะดวกที่สุดนั้นสามารถให้สมัครสินเชื่อเอมันนี่ ผ่านแอปได้ App ของ a money นั้นมีความน่าเชื่อถือมีระบบยืนยันตัวตนผ่านใบหน้าได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครได้เลยทันที ขอแค่มีบัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สมัครได้แล้ว

บัตรเอมันนี่ ตรวจสอบบูโรหรือไม่ ได้วงเงินเท่าไหร่ อนุมัติกี่วัน

หลายคนมีข้อสงสัยว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นมีการตรวจสอบข้อมูลเครดิตอย่างไร ซึ่งการเช็คเครดิตบูโรนั้นถือว่าเป็นสิทธิ์ของผู้ให้กู้อย่างเอมันนี่เองก็จะตรวจสอบเช็คบูโรไหมก่อนให้กู้ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินเอมันนี่เช็คบูโรไหม pantip ได้แนะนำว่าควรจะรักษาเครดิตเดิมให้ดีเมื่อยื่นเอกสารไปแล้ว อยากรู้ว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน จะใช้ระยะพิจารณาไม่นานและแจ้งผล ผ่านทางเว็บไซต์ หรือ A money Buddy (LINE Connect) เลือก เมนู “ตรวจสอบผลการสมัคร” จะโทรไปถามที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2004-5000 กด 1 และกด 4 ก็ได้

ส่วนวงเงินของเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ การพิจารณาจากบัตรเอมันนี่นั้นจะขึ้นอยู่กับรายได้และประวัติการชำระหนี้ของผู้ให้กู้ สามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ที่แอพของเอมันมี่ได้โดยดอกเบี้ยของ a money จะอยู่ที่ 17-25% ต่อปีสามารถเลือกชำระแบ่งจ่ายแบบรายเดือนหรือจะชำระทีเดียวทั้งหมดก็ได้การคิดดอกเบี้ยนั้นจะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นทบลดดอก

มีบัตรเอมันนี่ไว้ สะดวกเมื่อต้องการใช้เงินสดได้ทุกเวลา

การมีบัตรเอมันนี่นั้นถือว่ามีบัตรที่เป็นวงเงินพร้อมใช้สามารถดึงเงินในบัตรมาสามารถใช้ได้ทันที เมื่อมีเหตุจำเป็นการใช้งานนั้นควรจะเป็นอย่างระมัดระวัง ควรนำมาใช้เมื่อยามจำเป็นเท่านั้นและควรจะวางแผนการชำระหนี้ให้ดีเพื่อไม่ให้เกิดเป็นภาระหนี้เสียต่อไปในอนาคต ถือว่าบัตร a money เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับสร้างความอุ่นใจให้ทุกคนมีทางเลือกเมื่อต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน

บริการอื่นๆ ทางการเงิน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อ paydee ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครขอกู้เงินปี 66
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top