Offer Categories: กู้เงินรายเดือน

สนใจกู้เงิน 400000 ปลอดภัยหายห่วง
รายได้ต่อเดือน
25,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
MRR+10% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
กู้เงิน 5000 รับเงินภายใน 30 นาทีเท่านั้น
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
กู้เงิน 1000000 ไม่ใช้เอกสารในการสมัคร
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
กู้เงิน 100000 ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
1.0% ต่อเดือน
ยอดวงเงิน
สูงสุด 2 แสนบาท

กู้เงินรายเดือนคืออะไร 

 

กู้เงินรายเดือนคือ การกู้เงินในรูปแบบสินเชื่อเงินสด สินเชื่อบุคคล เงินกู้ผ่อนรายเดือนและสินเชื่อเงินสดโดยการกู้เงินรายเดือนจะเป็นการไม่ใช่หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน เมื่อการขอเงินกู้รายเดือนได้ผ่านอนุมัติวงเงินจะมีการกำหนดชำระเงินคืนเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆกัน การคิดอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ส่วนวงเงินอนุมัติจะขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อผ่อนรายเดือน

ข้อดีของการกู้เงินรายเดือนนั้นมีอะไรบ้าง

ในการขอกู้เงินรายเดือนมักจะมีข้อดีที่จะช่วยให้คุณสามารถบริหารเงินในแต่ละเดือนได้ เมื่อคุณทำการกู้เงินผ่อนรายเดือนผ่านสถาบันการเงินแล้ว คุณจะต้องเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนโดยคุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 12 -84 งวด จากนั้นก็จะต้องชำระหนี้เท่ากันทุกเดือนเพราะในสัญญากู้เงินรายเดือนจะมีการระบุระยะเวลาคืนเงินพร้อมทั้งจำนวนงวดที่คุณต้องชำระอย่างชัดเจนส่งผลให้คุณสามารถวางแผนการใช้จ่ายเงินในแต่ละเดือนได้ง่าย ก่อนที่คุณจะทำการสมัครสินเชื่อรายเดือนถูกกฎหมาย คุณอาจจะต้องตรวจสอบว่า คุณสามารถชำระหนี้ตรงกันทุกเดือนได้ไหมเพราะถ้าคุณไม่สามารถชำระหนี้คืนได้ คุณอาจจะมีปะวัติทางการเงินไม่ดี ทำให้คุณติดเครดิตบูโรไปด้วย เมื่อคุณต้องการใช้เงินด่วนแล้วทำเรื่องขอกู้เงินรายเดือนก็มีโอกาสไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อได้ คุณจะต้องการให้ครบ 3 ปีก่อนจึงสามารถสมัครเงินกู้ผ่อนรายเดือนได้อีกครั้งซึ่งถ้าคุณต้องการใช้เงินด่วนในระยะเวลา 3 ปีคุณก็จะไม่สามารถขอกู้เงินรายเดือนได้

สิ่งที่จะต้องตรวจสอบก่อนทำการกู้เงินรายเดือนทุกครั้ง

ก่อนจะทำการกู้เงินรายเดือนทุกครั้งควรจะตรวจสอบก่อนว่า บริษัทปล่อยกู้รายเดือนเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายไหม มีสินเชื่อรายเดือนถูกกฎหมายไหม ในเว็บไซต์เงินกู้ผ่อนรายเดือนก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินอนุมัติสูงสุดได้กี่เท่า การคิดอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการชำระเงินคืน เป็นต้น บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้อ่านรายละเอียดไม่ดีจนเผลอไปสมัครแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนที่อาจจะมีปัญหาตามมาที่หลัง การตรวจสอบประวัติของผู้ให้บริการกู้เงินรายเดือนจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งก่อนที่คุณจะทำการกู้เงินผ่อนรายเดือนสามารถทำการค้นหารายชื่อผู้ให้บริการสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทยก่อน หากเป็นสินเชื่อรายเดือนถูกกฎหมายก็จะมีรายชื่อปรากฏอยู่ จากนั้นคุณก็สามารถทำการสมัครกู้เงินรายเดือนได้แล้ว ทุกวันนี้มิจฉาชีพมีการระบาดเป็นจำนวนมากทำให้คุณจะต้องตรวจสอบบริษัทปล่อยกู้รายเดือนก่อนเพื่อไม่ให้คุณตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพหรือแหล่งเงินทุนนอกระบบรายเดือนที่มีการติดตามทวงหนี้อย่างน่ากลัวและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากกว่ากฎหมายกำหนดไว้

Scroll to Top