วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยสามารถถอนเงินผ่านตู้กดเงิน ATM ธนาคารอื่นได้ไหม

อยากรู้วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยทำได้ไหม 

หากเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว และต้องการอยากอำนวยความสะดวกให้ตนเองอย่างการถอนเงิน สามารถอนเงินได้ง่ายแบบไม่ใช้บัตรได้ แล้วบริการนี้จะมีวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยอย่างไรสำหรับมือใหม่ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครมาไว้แล้วมาดูกันว่าจะถอนเงินจากธนาคารได้วันละเท่าไหร่หากต้องการถอนเงินกรุงไทยถอนแบบไม่ใช้บัตร มาดูวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยกันดีกว่าว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยทำได้ไหม ถอนผ่านช่องทางไหนในปี2023

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตร ถอนได้โดยตรงที่ตู้กดเงินกรุงไทยเพียงเลือกการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร จากนั้นทำการกรอกข้อมูลจำนวนเงินที่ต้องการถอน และระบบจะส่งข้อมูลรหัสการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร เพื่อให้เจ้าของบัญชีเข้าถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เรียกได้ว่าถอนเงินโดยใช้สมุดบัญชีกรุงไทยนี้ตอบโจทย์สังคมคนใช้งานในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ไม่จำเป็นต้องพกบัตร ก็มีวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมาตอบโจทย์

เงื่อนไขของวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยรายละเอียดอย่างไร

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมาพร้อมกับเงื่อนไขการถอนที่ธนาคารกำหนดไว ไม่ว่าจะเป็นการทำรายการได้สะดวก โดยถอนครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท และวงเงินการทำรายการไม่เกิน 100,000 ต่อวัน หรือหากมีการสร้างรายการใหม่เพิ่มให้ต้องอิงข้อมูลใหม่ เนื่องจากรหัสเก่าที่ได้รับจะไม่สามารถใช้กดถอนได้ และเมื่อทำการรายการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรต้องเข้าดำเนินการถอนภายใน 15 นาทีไม่งั้นจะถูกยกเลิกการถอนอัตโนมัติ และนี้ก็ถือเป็นเงื่อนไขของวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยที่ควรรู้ไว้

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยหากต้องการถอนเงินแทนเจ้าของบัญชีกรุงไทยสามารถทำได้หรือไม่

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยหากผู้ที่ต้องการถอนนั้นไม่ใช้บัญชีของตนเอง หรือต้องการถอนแทนเจ้าของบัญชีนั้น จะไม่สามารถถอนได้ เพราะรหัสจะเข้าที่แอพพลิเคชั่นของผู้ที่เป็นเจ้าของบัญชีเพื่อดำเนินการนำรหัสไปทำรายการตามวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย ดังนั้นการถอนเงินแทนเจ้าของบัญชีจึงไม่นิยมเท่าไหร่

ทั้งหมดนี้เป็นช่องทางและวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยสำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงไทยปี2566 ที่เป็นมือใหม่ยังไม่เคยใช้งาน คงได้รับความรู้ประกอบกับการตัดสินใจเพื่อการใช้งานที่สะดวกผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ได้เป้นอย่างดี และไม่ว่าจะถอนเงินต่างสาขา หรือถอนที่สาขาก็สะดวก หากมีข้อสงสัยและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอนเงินธนาคารกรุงไทยอยากสอบถาม สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย โทร 0-2111-1111

Scroll to Top