ดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่ไหนถูกบ้าง แนะนำอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่ถูกมาก

เรื่องของดอกเบี้ยบัตรเครดิต ไม่รู้ไม่ได้ก่อนทำบัตรเครดิต

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตนั้นมีอิทธิพลเกี่ยวกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากและสำหรับใครที่ต้องการใช้บัตรเครดิต ควรวางแผนและศึกษาวิธีการใช้บัตรให้มาก  ๆ โดยเฉพาะเรื่องดอกเบี้ยบัตรเครดิต มาดูกันดีกว่าว่า รายละเอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตประกอบกับการสมัครบัตรเครดิตนั้นมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

บัตรเครดิตสามารถกดเงินได้หรือไม่ อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอยู่ที่เท่าไหร่

ก่อนจะไปคิดคำนวณเรื่องดอกเบี้ยบัตรเครดิต หลายคนที่ใช้งานบัตรในปี 2023 ต่างมีความต้องการกดเงินสดออกมา เมื่อขาดสภาพคล่องทางการเงิน แน่นอนว่าข้อควรรู้เกี่ยวกับการกดเงินนั้นไม่รู้ไม่ได้ เพราะทุกการกดเงินออกมาย่อมมาพร้อมกับค่าธรรมเนียม และภาษีมูลค่าเพิ่มที่ต้องเสีย รวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ซึ่งคิดสูงสุดกว่า 25% ต่อปี ยิ่งหากผ่อนจ่ายขั้นต่ำที่ 3% ต่อเดือนแล้ว อัตราดอกเบี้ยมีโอกาสสูง และผ่อนจ่ายเงินต้นหมดยาก จึงอยากแนะนำว่าเมื่อได้บัตรเครดิตที่ดีที่สุดอยากจะให้คํานวณดอกเบี้ยบัตรเครดิตด้วย

ทำบัตรเครดิตที่ไหนดีดอกเบี้ยบัตรเครดิตต่ำ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ

บัตรเครดิตที่หลายคนให้ความสนใจในยุคปัจจุบัน2566 มีหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต ทีทีบีโซฟาสต์ สินเชื่อบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับการสะดวกคะแนน 1 คะแนนสำหรับการใช้จ่าน 10 บาท และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุคุ้มครองกว่า 6 ล้านบาท จะใช้ผ่อน 0% 3 เดือนก็สะดวก คิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตอยู่ที่ 16% ต่อปี หรือจะเป็นบัตรเครดิตกสิกร แพลทินัม บัตรเครดิตใบแรกที่หลายคนมีไว้ใช้งาน มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ทุก 25 บาทรับ 1 คะแนน และยังฟรีประกันการเดินทางในต่างประเทศ และนอกจากนี้ดอกเบี้ยบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือนเริ่มต้นที่ 0.65% ต่อเดือน หรือจะเป็นบัตรเครดิต CardX UP2ME บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสะสม 3 เท่าในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง หรือรับคะแนนสะสม 5 เท่าในเดือนเกิด อยากผ่อนจ่ายสินค้า ก็สามารถผ่อนดอกเบี้ยบัตรเครดิต 0% กว่า 4 เดือน

วิธีคิดคำนวณดอกเบี้ยบัตรเครดิตค้างชำระขั้นตอนการคำนวณอย่างไร

การคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตนั้นสามารถคิดคำนวณได้ง่าย ๆ เพียงผู้สมัครนำยอดคงค้าง x อัตราดอกเบี้ย X วันที่กำหนดชำระสินเชื่อ และหารด้วยจำนวนวันใน 1 ปี สามารถคำนวณผ่านโปรแกรมออนไลน์ได้ เพียงเท่านี้ก็จะทราบถึงดอกเบี้ยบัตรเครดิตแล้ว

ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับดอกเบี้ยบัตรเครดิต ซึ่งผู้สมัครใช้งานบัตรเครดิต สามารถศึกษาและหาข้อมูลบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำได้ รวมถึงศึกษาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตทุกธนาคาร ว่าใบไหนดอกเบี้ยถูก และสามารถใช้บัตรเครดิตไม่จํากัดวงเงิน จะได้เสริมสภาพคล่องด้านการเงินได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารที่สนใจสมัครใช้งาน

Scroll to Top