ติดต่ออิออนชําระหนี้สามารถชำระหนี้ผ่านช่องทางไหน เช็คยอดอิออนผ่านแอพ

ช่องทางติดต่ออิออนชําระหนี้ ติดต่อได้ที่ไหน

เชื่อว่าคงมีหลายคนที่เข้าใช้บริการกับบริษัทอิออน ซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องของสินเชื่อและการบริการนั้นไม่ต้องห่วง เพราะมีรองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว รวมไปถึงในส่วนของช่องทางติดต่อที่เมื่อหลายคนติดขัดปัญหาอยากสอบถามข้อมูลชำระหนี้ สามารถติดต่ออิออนชําระหนี้ได้ที่ช่องทางไหนได้บ้างทั้งทางช่องทางออนไลน์ และติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรง บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการเข้าใช้บริการไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ติดต่ออิออนชําระหนี้เพื่อทำการเช็คยอดอิออนผ่านแอพขั้นตอนการเช็คยอดอย่างไร

เมื่อมีปัญหา ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนเพื่อติดต่ออิออนชําระหนี้ สามารถสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ซึ่งหากเป็นการเช็คยอดเงินออนไลน์ ทำได้ง่าย เพียงเข้าแอพอิออนจากนั้นเข้าหน้าหลัก เลือกเช็คยอดเงิน ระบบจะแสดงข้อมูลการใช้วงเงิน เพื่อให้ผู้ที่เป็นลูกค้าทราบถึงความเคลื่อนไหวของบัญชียอดเงินอิออน

ติดต่ออิออนชําระหนี้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น ขั้นตอนอย่างไรบ้าง

ติดต่อใช้หนี้อิออนไม่ต้องเข้าติดต่ออิออนชําระหนี้กับเจ้าหน้าที่ให้ยุ่งยาก เพียงผู้ใช้บริการอิออนมีไลน์อิออน จากนั้นทำการเข้าสู่ไลน์อิออน เพื่อเลือกเมนูสรุปยอดบัตร พร้อมกับเรียกแสดงยอดเงินที่ต้องการเก็บเงิน ทั้งยังแสดงรายละเอียดของยอดเงินที่ต้องชำระไว้ทั้งหมด เพียงเท่านี้ก็ทราบยอดเงินแล้ว โดยไม่ต้องติดต่ออิออนชําระหนี้ให้ยุ่งยาก

เกิดปัญหาในการใช้บริการ อยากติดต่ออิออนชําระหนี้สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางไหนได้บ้าง

หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถติดต่ออิออนชําระหนี้ได้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้หลายช่องทางของอิออน ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามผ่านเบอร์โทรอิออนสํานักงานใหญ่ 0-2665-0123 หรือช่องทางออนไลน์ผ่านแชทบนเว็บไซต์ของอิออน หรือแอพพลิเคชั่นอิออน เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าถึงเจ้าหน้าที่ได้แล้ว ไม่ว่าจะติดต่อเรื่องจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ลด หรือจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้นรวมถึงขอลดหนี้อิออนและจ่ายอิออนผ่านแอพกี่วันเข้า ปัญหาที่เกิดขึ้นต่าง ๆ เหล่านี้ สามารถเจ้าถึงเจ้าหน้าที่ได้อย่างง่าย

สอบถามข้อมูลติดต่ออิออนชําระหนี้สอบถามการอายัดบัตรได้อย่างไรกรณีบัตรหาย

นอกจากจะติดต่ออิออนชําระหนี้แล้ว เมื่อเป็นหนี้กับอิออนด้วยการสมัครบัตรเครดิต จากนั้นเกิดบัตรเครดิตหาย สามารถทำการอายัดด้วยตนเองผ่านช่องทางเว็บไซต์ หรือจะโทรติดต่อศูนย์บริการอายัดบัตรอิออนที่เบอร์ 0-2665-0123 กด 5 เพียงเท่านี้ก็สามารถดำเนินการอายัดบัตรเครดิตได้แล้ว

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการติดต่ออิออนชําระหนี้ในปี 2566 หรือ2023 สำหรับใครที่เป็นลูกค้าอิออน และต้องการปิดหนี้อิออน หรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนในการชำระวงเงินกู้ สามารถสอบถามติดต่ออิออนได้ง่ายทั้งทางออนไลน์ 0-2665-0123 เบอร์โทรและทางสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ

Scroll to Top