Banks: ธนาคาร uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับบัตรกดเงินสดได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
uob cash plus บริการแคชการ์ดที่ให้วงเงินสูงมากๆ
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสด uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท

ธนาคาร uobยกระดับด้านการเงิน ประทับใช้ทุกการใช้จ่าย

 

หลายคนคงเคยเห็นการบริการหรือโฆษณาของธนาคาร uob ที่ออกแบบสินเชื่อผ่านแอพเพื่อคนเข้าถึงเงินกู้ได้ง่าย หลายคนที่เป็นลูกค้าใหม่อาจจะยังสงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม สาขาของธนาคารนั้นมีครอบคุลมหรือไม่ เพื่อการเข้าใช้งานสินเชื่อที่สะดวก บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครมาไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้ที่บทความนี้เลย

สนใจสมัครแอพ uobจากธนาคาร uobสมัครใช้งานแอพพลิเคชั่นครั้งแรกอย่างไร

ธนาคาร uob ออกแบบแอพพลิเคชั่นเพื่อให้ถึงการใช้งานได้สะดวก โดยไม่ต้องไปถึงสาขา เพียงสมัครเข้าร่วมบริการของแอพพลิเคชั่น จากนั้นเลือกสมัครบริการ และเลือกการเปิดบัญชี พร้อมทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID หรือจะเข้ายืนยันตัวตนด้วยตนเองผ่านตู้เอทีเอ็มของ TMRW กรอกใบสมัครผ่านแอพ เป็นเสร็จสมบูรณ์การเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นครั้งแรก

เปิดบัญชี uobกับธนาคาร uobเปิดแบบออนไลน์ได้หรือไม่

เปิดบัญชีสะดวกสบาย กับuob ธนาคารที่ออกแบบสินเชื่อเพื่อตอบโจทย์หลาย ๆ ด้าน โดยสามารถเปิดผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพียงมีแอพพลิเคชั่นธนาคาร uob เท่านี้ก็สามารถเปิดบัญชีผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UOB TMRW จากนั้นทำการเลือกเปิดบัญชี และเข้าสู่ขั้นตอนการสมัคร พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ต้องการ กรอกข้อมูลประกอบการยืนยันตัวตน และรอ SMS แจ้งเตือนผลการสมัคร หลังจากนั้นสามารถเข้าสู่การโอนจ่าย เปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพได้เลย ถือเป็นจุดเด่นที่ทางธนาคารออกแบบเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า

บริการสินเชื่อจากธนาคาร uobเลือกสินเชื่อ uobประเภทไหนดี

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อของธนาคาร uob นั้นมีให้เลือกหลายแบบ แต่ที่นิยมกันมากที่สุดจะเป็นสินเชื่อ uob I CASH สินเชื่อส่วนบุคคล uobวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 2,000,000 บาท หลังจากสมัครอนุมัติวงเงินกู้ไวภายใน 3 วันทำการ นอกจากนี้ยังให้ผู้สมัครผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ นานกว่า 60 เดือน ซึ่งเรียกได้ว่าผ่อนนาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมธนาคาร uobผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ไม่ต้องกังวลเรื่องการสอบถามข้อมูล สามารถสอบถามผ่านช่องทางธนาคาร uob สาขาใกลบ้าน หรือ uob โทร 0-2285-1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านใดก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา นอกจากนี้ธนาคาร uobมีธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครใช้บริการกับธนาคาร uob ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต การเปิดบัญชีออนไลน์ uob หรือกู้เงิน uobต่าง ๆ แม้แต่การสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นก็สะดวกต่อการใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงิน แต่อย่างไรก็ดี หากต้องการสมัครใช้บริการทางการเงิน อย่าลืมที่จะศึกษาข้อมูลกับเจ้าหน้าที่สาขา หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จะได้ไม่พลาดการใช้บริการ

Scroll to Top