Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ทุกอาชีพสมัครได้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรอิออนกดเงินสดตอนนี้ใช้เอกสารไม่กี่อย่างก็ทำได้
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนตอนนี้มีให้เลือกหลายแบบ
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
กู้เงิน 5000 รับเงินภายใน 30 นาทีเท่านั้น
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรประชาชนใบยืมเงิน 1000 ด่วน สมัครเลย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยอดวงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

บริษัทอิออน บริษัทปล่อยสินเชื่อเงินกู้ ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม

 

เป็นที่คุ้นเคยกันดี กับสินเชื่อเงินกู้สมัครง่าย ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร เมื่อเงินขาดมือไม่พอใช้ ต่างมองหาสินเชื่อเพื่อเป็นทุนหมุนเวียนใช้ใช้จ่ายได้คล่องตัว และบริษัทอิออน เป็นบริษัทเงินกู้ที่มีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย แล้วจะเลือกสินเชื่ออิออนประเภทไหนดี ติดตามหาข้อมูลประกอบการสมัครกันได้ที่บทความนี้เลย

สมัครใช้งานสินเชื่อจากบริษัทอิออนเลือกสมัครใช้งานสินเชื่อไหนดี

สินเชื่ออิออนมาพร้อมกับบริการด้านสินเชื่อให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตอิออน ซึ่งมีหลายประเภทให้เลือกใช้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต รอยัล ออร์คิด พลัส บัตรที่ทุกการใช้งาน 15 บาท รับ 1 ไมล์ หรือบัตรเครดิตอิออน โกลด์ สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Lazada และ Shopee หรือบัตรอิออนกดเงินสด ดิจิทัล ยัวร์แคช สำหรับใช้กดเงินสดเพื่อชำระสินค้า หรือผ่อนสินค้า ซึ่งเรียกได้ว่าทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อของบริษัทอิออนเพื่อประกอบกับการพิจารณาวงเงินเพื่อการสมัครใช้งาน

บริษัทอิออนออกบริการสมัครอิออนผ่านแอพสมัครอย่างไร

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ออกแบบบริการให้สมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยผู้ที่ต้องการสมัครนั้นสามารถเลือกประเภทบัตรที่ต้องการซึ่งมีให้เลือกสมัครทั้งบัตรเครดิต และสมัครบัตรกดเงินสดอิออน จากนั้นทำการกรอกข้อมูล อัปโหลดเอกสาร และยืนยันตัวตนผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเซ็นเอกสารให้ยุ่งยาก เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องไปถึงสาขาของบริษัทอิออนแล้ว เพียงเข้าเว็บไซต์ก็สมัครบัตรอิออนที่ต้องการได้ในระยะเวลาไม่กี่นาที

สมัครบัตรกดเงินสดกับบริษัทอิออนหากต้องการกดเงินสด ขั้นตอนการกดอย่างไร

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตประเภทบัตรกดเงินสดจากบริษัทอิออน สามารถทำการกดเงินสดเพื่อการใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงใช้บัตรถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มของอิออน โดยสามารถถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อต้องการใช้งาน และนอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมการเรียกเก็บ ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่องทางการกดเงินพร้อมใช้งานสะดวก

ติดต่อบริษัทอิออนผ่านช่องทางเบอร์โทรไหนได้บ้าง

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ช่องทางการสมัครอิออนสาขานั้นมีให้บริการทั่วประเภท ไม่ว่าจะต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่หรือโทรสอบถามข้อมูลก็สามารถติดต่อได้โดยตรงทั้งที่สาขาหรืออิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือหากต้องการติดต่อผ่านเบอร์ติดต่ออิออนโทร 0-2665-0123 อย่างไรก็ตาม หากต้องการสมัครอย่าลืมสอบถามข้อมูลเพื่อการพิจารณาสินเชื่อให้ดี จะได้ไม่พลาดการอนุมัติจากบริษัทอิออน

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลทางการเงินของบริษัทอิออน สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้งานในปี 2023 หรือ2566 เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาขอวงเงินกู้ อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ต้องการสมัคร สามารถติดต่ออิออน เพื่อทราบถึงสิทธิประโยชน์ และอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงิน เพื่อวางแผนการใช้สินเชื่ออย่างไม่มีติดขัด

Scroll to Top